Tron đã đốt hơn 670 triệu đô la token ERC20

0
393

Khái niệm đốt coin tương tự như Luật Kinh tế Cung và cầu. Luật quy định rằng nguồn cung thấp và nhu cầu cao dẫn đến giá tăng và ngược lại. Do đó, khi đồng coin bị đốt, tổng số coin đang lưu hành trên thị trường giảm. Điều này sẽ dẫn đến kết quả giá trị của đồng tiền mã hóa sẽ tăng lên và các nhà đầu tư giữ tiền của họ thay vì bán nó vì giá trị của token có thể tăng lên.

Việc đốt token đã diễn ra kể từ khi ra mắt Tron MainNet. MainNet được ra mắt vào ngày 25 tháng 6 năm 2018 và được hoàn thành bởi Nhóm Độc lập Tron (Tron Independent Group – TIG) dựa trên sự đồng thuận của cộng đồng.Để kỷ niệm ngày Độc lập, tách từ nền tảng Ethereum, Tron đã đốt hơn 1 tỷ đô la trị giá khoảng 50 triệu đô la.

Vào ngày 27/8, Justin Sun, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Tron Foundation, đã đưa ra một thông báo khác liên quan đến việc đốt coin (coin burn). Lần này, Tron đã đốt hơn 670 triệu đô la token ERC20.

Justin công bố trên Twitter:

Đây được ghi nhận là đợt đốt thứ tư của Tron. Ngoài ra, nhóm cũng đã thông báo rằng Tron đang có hơn 909 node trên toàn cầu. Họ cho biết:

“Hiện tại, TRON mainnet chạy trơn tru, có 909 node trên toàn thế giới, chiều cao khối: 1818185 (Tính đến 16:16, 27 tháng 8, SGT), việc dịch chuyển token vẫn đang được xử lý, trong khi đó TRON sẽ tiếp tục thông báo cho các tronic, cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ”

Ngoài ra, đợt đốt coin này được ghi nhận là bước cuối cùng trong việc chuyển từ nền tảng Ethereum. Tất cả các token ERC20 tích lũy bởi các sàn giao dịch sẽ bị đốt.

Trước khi bắt đầu đợt đốt coin, Tron đã tuyên bố rằng điều này sẽ “khuyến khích” sự phân phối tiền mã hóa một cách công bằng. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp kiểm soát lạm phát và thưởng cho những người nào hold token.

Biên soạn bởi DHCFintech

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here