Tether bị phát hiện lỗ hổng trong hệ thống

0
413

Công ty bảo mật mạng tư nhân Trung Quốc SlowMist đã phát hiện lỗ hổng chi tiêu gấp đôi trong Tether (USDT)

SlowMist nói rằng họ có thể gửi USDT cho một sàn giao dịch chưa được đặt tên mà không có giá trị thị trường chính xác. Điều này có nghĩa là các cá nhân có thể ghi “có” cho thẻ mà không thực sự gửi chúng, dẫn đến chi tiêu gấp đôi. Theo dõi tweet từ người sáng lập SlowMist, OmniLayer giải thích về lỗi của USDT:

“Tôi thấy rằng những gì đã xảy ra ở đây là sự trao đổi không được kiểm tra tính hợp lệ trên các giao dịch. Họ chấp nhận giao dịch có giá trị = false (mà họ không có) và sau đó giao dịch “chi tiêu kép” thứ hai có giá trị = true, mà họ cũng chấp nhận. Đây chỉ là tích hợp trao đổi kém. ”

CryptoMedication đã đăng một hình ảnh lỗi

Sàn giao dịch lớn thứ hai trên thế giới theo khối lượng giao dịch, OKEx, đã đăng một tuyên bố liên quan đến lỗi. Họ cho biết đã thực hiện một loạt các kiểm tra khi nó được thông báo về lỗ hổng của SlowMist, sau đó OKEx được xác nhận là “không tiếp xúc với lỗ hổng.”

Theo CryptoMedication, lỗ hổng chi tiêu gấp đôi mang những hàm ý nghiêm trọng là đã bị khai thác vô hạn. CryptoMedication nói thêm rằng “có vẻ như là một vấn đề trao đổi… nhiều hơn vấn đề Tether…”

Đầu tuần này, Tether đã phát hành 250 triệu tokens mới, được ủng hộ 1:1 bằng đô la Mỹ. Tether trước đây đã phát hành 300 triệu tokens vào cuối tháng 3, dẫn đến việc tăng giá Bitcoin (BTC). Tether cũng đã đưa ra tin tức hồi đầu tháng này, khi một nghiên cứu từ Đại học Texas cho rằng USDT đã được sử dụng như một công cụ để thao túng giá BTC trong năm 2017.

Theo cointelegraph

——————————–

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here