Stellar (XLM) hợp tác Tempo tham vọng trở thành người dẫn đầu trong các mạng thanh toán mã hóa

0
578

Theo Coinmarketcap.com, Stellar (XLM) hiện là đồng tiền lớn thứ 7 với tổng giá trị thị trường trên 4 tỷ đô la và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày khoảng 50 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 0,219 đô la.

Đóng cửa ở mức 0,18 đô la vào ngày 12/7, XLM đã tăng 10% trong bối cảnh tin tức rằng Coinbase ở Mỹ sắp sửa hỗ trợ cho Stellar.

Trong khi đó, theo Ethereumworldnews.com, Stellar Network thông báo rằng họ đang hợp tác với Tempo, một trong những công ty chuyển tiền truyền thống hàng đầu, có trụ sở tại Paris. Tempo, với việc sử dụng Stellar Decentralized Exchange, muốn trở thành người dẫn đầu trong các mạng thanh toán mã hóa.

Chủ tịch Tempo, Jeff Phaneuf nói: “Mạng chuyển tiền Tempo hiện tại cho phép Tempo cung cấp một quy trình rút tiền nhanh ở nhiều quốc gia. Chúng tôi hiện đang mở rộng để cung cấp cầu nối dễ dàng, nhanh nhất và an toàn nhất giữa tiền mặt và mật mã”

Mạng lưới thanh toán thông báo rằng họ sẽ phát hành một thẻ ghi nợ để người dùng nền tảng có thể sử dụng mật mã của họ một cách dễ dàng ở bất cứ đâu trên thế giới. Tempo cung cấp khả năng sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ. Tempo cũng cung cấp các khoản thanh toán blockchain cả ngoại tuyến lẫn trực tuyến và tiền gửi mật mã tới gần như 100 quốc gia.

CTO của Stellar Network, Jed McCaleb cho biết: “Sự tích hợp sớm của Tempo với Stellar giống vai trò như NEO của EU đang cách mạng hóa thanh toán quốc tế, làm cho thanh toán toàn cầu nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và ít tốn kém hơn cho khách hàng”

Trong khi trang web Stellar tuyên bố: “Với mạng lưới tại 190.000 địa điểm ở 120 quốc gia, Tempo và các khoản thanh toán xuyên biên giới của họ cho phép khách hàng thanh toán từ xa cho các dịch vụ như nước, điện thoại, điện và bảo hiểm y tế”.

Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng mối quan hệ đối tác giữa Stellar và Tempo, là cạnh tranh trực tiếp với Ripple và các giải pháp thanh toán xuyên biên giới của nó.

Theo chepicap

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:
Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech
Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel
Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here