Số lượng BTC rút từ BitMEX vượt quá 73 triệu đô la

0
163
Số lượng BTC trên BitMEX được rút ra vượt quá 73 triệu đô la

Bitcoin (BTC) chảy ra từ sàn giao dịch tiền mã hóa – BitMEX đã vượt quá dòng vốn sau khi công ty được báo cáo là một đối tượng trong một cuộc điều tra theo quy định.

Số lượng Bitcoin từ BitMEX đã vượt quá 73 triệu đô la

Trong 24 giờ qua, BitMEX đã thấy một lượng Bitcoin được rút ra trị giá 83 triệu đô la, trong khi chỉ có 12 triệu đô la được nạp vào, nhà cung cấp dữ liệu blockchain có trụ sở tại London – TokenAnalyst đã báo cáo trong một tweet vào ngày 19 tháng 7.

Bitcoin trên chuỗi 24 giờ chảy trên các sàn giao dịch lớn. Lịch sự của: TokenAnalyst Twitter

Bitcoin trên chuỗi 24 giờ chảy trên các sàn giao dịch lớn. Lịch sự của: TokenAnalyst Twitter

Trong khi sự khác biệt như vậy dường như là bất thường so với các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như Binance, đã chứng kiến ​​một khoản chi 54 triệu đô la cùng với dòng tiền vào 58 triệu đô la, sàn giao dịch BitMEX đã trải qua sự thống trị dòng tiền ra nhiều lần trước đó, theo TokenAnalyst.

Dòng tiền vào và ra trên BitMEX. Lịch sự của: TokenAnalyst

Dòng tiền vào và ra trên BitMEX. Lịch sự của: TokenAnalyst

Sự thống trị của Bitcoin trên BitMEX là bình thường do lượng Bitcoin được giữ trên nền tảng

Sự tăng vọt của dòng tiền ra cảu Bitcoin được đưa ra trong bối cảnh các báo cáo gần đây của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ đã mở một cuộc điều tra về công ty. Cơ quan được cho là đang thăm dò BitMEX vì Hoa Kỳ là một trong những quốc gia bị loại trừ khỏi việc sử dụng trao đổi, được đăng ký tại Seychelles.

Trong khi một số nhà bình luận trực tuyến coi sự tăng vọt gần đây của BitMEX là dấu hiệu của sự hoảng loạn rời đi, thì cá nhân Twitter của ngành công nghiệp nói rằng đó là một phản ứng bình thường, có tính đến số lượng Bitcoin do BitMEX nắm giữ. Anh ấy đã viết: Đây là một lời nhắc nhở cho những người không tích cực giao dịch toàn bộ số tiền của họ.

BitMEX là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới theo số lượng giao dịch hàng ngày được báo cáo cho đến nay, với số tiền giao dịch Bitcoin chiếm 3,2 tỷ đô la tại thời điểm báo chí, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here