Sàn Poloniex chính thức được mua lại bởi tập đoàn Circle.

0
1073

Hôm qua, tập đoàn Circle công bố rằng họ đã mua lại sàn giao dịch Poloniex với giá 400 triệu USD.

Tin đồn mua lại thật ra đã có trong nhiều tuần và cuối cùng đã được xác nhận vào ngày hôm qua trong các thông cáo báo chí của cả hai bên. Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền ảo được đầu tư tốt nhất, nhưng đã bị trì trệ. Người ta hy vọng rằng mối quan hệ cộng tác này sẽ hồi sinh lại vận mệnh của nó.

Tin tức này xuất hiện đầu tiên trên một trang web có tên là Modern Consensus nhưng nó bị xem là một tin thất thiệt. Hóa ra, đó là một tin tức chính xác. “Circle và Poloniex sẽ đẩy mạnh nền kinh tế Token đang nổi lên” đây là tiêu đề của thông cáo báo chí phía Circle đưa ra hôm 26/2 vào lúc 8 giờ sáng.

Ari Paul là một trong những người đầu tiên báo cáo về thỏa thuận của Circle nhưng đã buộc phải rút lại câu nói của mình sau khi tin này bị kết án là tin giả mạo.

Circle được tài trợ bởi Goldman Sachs bao gồm 3 phần: Circle Pay dành cho chuyển đổi sang tiền mặt, Circle Trade như là một nhà cung cấp thanh khoản cho tiền ảo và Circle Invest (sắp ra mắt) là một ứng dụng cho phép khách hàng bán lẻ đầu tư vào thị trường tiền ảo.

Sàn Poloniex cung cấp dịch vụ với 68 loại coin khác nhau và hiện là kênh giao dịch tiền ảo lớn thứ mười bốn theo khối lượng trong 24 giờ trên CoinMarketCap, với tổng cộng gần 140 triệu USD bắt đầu từ ngày hôm qua.

Trong thông cáo trên blog Circle ngày hôm qua, nhà đồng sáng lập Circle – Sean Neville và Jeremy Allaire – đã viết rằng:

Bước đầu tiên của circle là giải quyết vấn đề hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ sàn poloniex. bước tiếp theo là chúng tôi sẽ nâng cấp poloniex và chia tải thông qua việc mở rộng thị trường và nội địa hóa, tăng cường niêm yết token trên những sàn thích hợp, đồng thời tìm kiếm các kết nối đồng usd, eur và gbp mà circle đã mang lại cho các sản phẩm pay, trade và invest.

Trong tương lai, Neville và Allaire cho biết họ có kế hoạch phát triển sàn Poloniex trở thành một sàn giao dịch với nhiều loại tiền ảo:

Thị trường phân phối đa năng mạnh mẽ có thể chứa các token chủ chốt đại diện cho mọi thứ có giá trị: hàng hoá vật chất, gây quỹ từ thiện, vốn sở hữu, bất động sản, sản phẩm sáng tạo như các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, văn học, thuê và cho thuê dịch vụ theo thời gian, tín dụng, hợp đồng tương lai và hơn thế nữa.

Thông cáo báo chí của Poloniex phản ánh ý kiến của Circle:

Nhằm mang kinh nghiệm của circle để tăng khả năng mở rộng và độ tin cậy của sàn. kinh nghiệm của người dùng là điều tối quan trọng. nếu chúng ta mong muốn xây dựng một thị trường token sẽ thay đổi những nguyên tắc cơ bản của các sàn giao dịch trên toàn cầu, chúng tôi không thể giải quyết bất cứ điều gì ít hơn sở trường trong sản phẩm của chúng tôi.

Facebook: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/
✴ Nhóm telegram trao đổi mua bán coin: https://t.me/coinmarketvn
✴ Kênh thông báo: https://t.me/congdongcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here