Samsung thông báo không liên quan đến Samsung Coin

0
116
samsung coin

Vào ngày 10 tháng 7, Kim Nam-jin đã đăng ký Thương hiệu 5 (TM5) với tên là Samsung Coin với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn của mình trong Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc – Samsung. Chúng tôi không thể làm việc theo cách này, người đại diện rõ ràng nói.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu đã liệt kê trong danh mục gồm chương trình tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập ở bất cứ đâu.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền điện tử liên quan đến một người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc.

Theo báo cáo, Nam-jin cũng đã nhập một ứng dụng với KIPO với tên gọi là ThinQ Wallet vào cùng ngày cá nhân nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đề xuất.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là tất cả các SDK trước đó và chứa Samsung Blockchain Keystore.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here