Pundi X tích hợp thanh toán tiền mã hóa vào các thiết bị bán hàng truyền thống

0
57
Pundi X

Startup thanh toán tiền mã hóa Pundi X tuyên bố rằng họ đã tích hợp hệ thống thanh toán tiền mã hóa của mình vào một thiết bị được sản xuất bởi nhà sản xuất hệ thống American Point of Sale (POS) VeriFone trong thông cáo báo chí ngày 12 tháng 7.

Sau khi phát hành, startup đã tích hợp mô-đun thanh toán tiền mã hóa XPOS của mình trên thiết bị đầu cuối POS dựa trên nền tảng Android X990 của VeriFone, được cho là một trong những nhà sản xuất chính của các thiết bị như vậy trên thế giới. Sáng kiến nhằm mục đích cho phép một mạng lưới các nhà bán lẻ rộng hơn chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa. Các startup nói:

“Với sự tích hợp này, các cửa hàng và cửa hàng bán lẻ sử dụng VeriFone X990 với mô-đun XPOS được kích hoạt giờ đây sẽ có thể xử lý thanh toán bằng tiền mã hóa cùng với các giao dịch truyền thống.”

Các thiết bị hỗ trợ XPOS sẽ hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Binance Coin (BNB), KuCoin Shares (KCS), Kyber Network (KNC), Nem (XEM) và Pundi X (NPXS). Thiết bị sẽ tự động trao đổi giữa tiền pháp định và tiền mã hóa trong các giao dịch, có thể được thực hiện bằng thẻ Pundi XPASS hoặc ứng dụng XWallet.

Theo thông cáo báo chí, VeriFone có hơn 35 triệu thiết bị tại hơn 150 quốc gia. Crunchbase ước tính doanh thu của công ty trên mạng là 1,8 tỷ đô la hàng năm.

Vào tháng 6 năm ngoái, Pundi X đã bắt đầu tung ra các thiết bị POS tiền mã hóa của mình tại Indonesia, cá cược rằng ngân hàng trung ương sẽ loại bỏ lập trường chống tiền mã hóa trong vòng ba năm.

Đầu tuần này, startup thanh toán có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thực hiện thanh toán Lightning Network tại Amazon, Starbucks, Uber và các nhà bán lẻ tên tuổi lớn khác.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here