Nhứng Altcoin nào sẽ bùng nổ trong quý III/2018?

0
558

Tron (TRX), Zilliqa (ZIL) và IOSToken (IOST) là 3 altcoin đáng chú ý trong thời gian sắp tới. Cả 3 dự án đều giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng hơn Ethereum.

Tron (TRX): MainNet sẽ đạt được 2.000 giao dịch mỗi giây – nhanh gấp 80 lần so với Ethereum. Tron MainNet hiện đang hoạt động và thử nghiệm sẽ hoàn thành vào ngày 24/6

Zilliqa (ZIL): sử dụng sharding – phân chia network thành các mảnh nhỏ có khả năng xử lý giao dịch song song. MainNet ZIL cũng được lên lịch khởi chạy vào quý III/2018

IOSToken (IOST):  cũng giống Zilliqa (ZIL), sử dụng sharding. MainNet của nó vẫn đang trong quá trình phát triển với các bản cập nhật thường xuyên.

Cả 3 dự án này đều có đội ngũ phát triển tận tâm, đảm bảo MainNet được phát hành theo đúng lịch trình.

Cả 3 dự án đều may mắn vì chúng được thành lập và ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc và Singapore. Do đó, các dự án này được hưởng lợi từ việc gần đây, chính phủ Trung Quốc đã thay đổi quan điểm và dần đánh giá cao công nghệ blockchain.

Về giá thị trường, IOST, TRX và ZIL hiện có giá dưới 1 đô la Mỹ. Với 3 dự án có roadmap thú vị cùng với các yếu tố đã nêu trên, giá của các tài sản kỹ thuật số này chắc chắn sẽ tăng lên ngay khi MainNet hoạt động 100%.

Biên soạn bởi Ngọc Huyền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here