NEM (XEM) lên kế hoạch mở rộng sang Hàn Quốc

0
413

Về NEM

Ra mắt vào tháng 3 năm 2015, NEM là nền tảng mang đến những tính năng mới rất thú vị cho hệ thống blockchain. Xuất phát từ proof-of-concept (bằng chứng khái niệm), NEM được phát triển bởi Mijin và giá trị của nền tảng XEM đã tăng lên.

Kết quả hình ảnh cho nem coinNEM bắt đầu với tư cách là một đợt fork của NXT, một nền mã nguồn mở và thanh toán, nhưng ngay sau đó nó đã có mã code riêng của mình sau khi nhóm phát triển tại NEM.io Foundation quyết định xây dựng lại hệ thống.

NEM.io Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập ở Singapore và là động lực đằng sau sự phát triển của nền tảng NEM.

NEM có khá nhiều tính năng mới và nâng cấp so với công nghệ blockchain. XEM coin dược sử dụng chủ yếu trên nền tảng này hiện vẫn chưa được nhiều công ty chấp nhận sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, giá trị của nó đã tăng đáng kể trong thời gian rất ngắn, và các nhà đầu cơ dự đoán NEM sẽ còn tiếp tục phát triển trong tương lai.

Mở rộng sang Hàn Quốc

NEM, mặc dù nguồn gốc của nó không chính thống so với các tiền điện tử khác vì nó bắt đầu ở phương đông chứ không phải ở phương tây, nhưng nó vẫn đạt được sự phổ biến rộng rãi ở Nhật Bản. Sự phổ biến của NEM ở Nhật Bản liên quan đến quan hệ đối tác với Tech Bureau và công nghệ blockchain đằng sau đồng tiền này. Vì thế, vào năm 2018, NEM đang có kế hoạch mở rộng sang Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốcTrong một cuộc phỏng vấn, Stephen Chia, người đứng đầu NEM Đông Nam Á, đã nói về những ưu và nhược điểm của việc mở rộng NEM cũng như các kế hoạch khác của họ cho năm 2018.

“Tech Bureau thực sự là đối tác trong việc phát triển phiên bản tiếp theo của NEM blockchain mà chúng tôi gọi là Catapult. Vì vậy, họ đang phát triển toàn bộ cộng đồng ở Nhật Bản. Ngày nay, gần 40% tiền điện tử của chúng tôi được giao dịch. Ngoài ra, Tech Bureau cũng giúp Cục Công nghệ sở hữu nền tảng trao đổi riêng của mình, Zaif. ”

Cục Công nghệ mang lại giá trị cho NEM bằng cách cung cấp một dịch vụ blockchain đã phát triển phiên bản thứ hai của phần mềm blockchain mijin, còn được gọi là Catapault. Mục đích của phần mềm này là cập nhật giao thức NEM và cung cấp các tài sản để thích ứng trong tương lai mà không cần can thiệp vào cơ sở hạ tầng.

Theo Chia, quốc gia thứ hai NEM hướng đến là Hàn Quốc. Họ có kế hoạch xây dựng một cộng đồng chung quanh NEM và sử dụng blockchain trong nước để giúp tham gia với chính phủ và doanh nghiệp.

Stepen Chia cho biết:

“Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi có nhiều người trẻ tuổi biết tất cả các chương trình trong blockchain như một nhà phát triển, họ có thể giúp có nhiều trường hợp sử dụng hơn và nhiều công ty hơn có thể phát triển. Và cùng một người, sau khi bạn đào tạo họ trong blockchain, họ có thể giúp các công ty hoặc chính phủ giải quyết một số vấn đề trong các ngành khác nhau. ”

Theo chepicap

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here