Mạng lưới Bitcoin đã tăng trưởng 3 tỷ đô la mỗi ngày, đạt tăng 210% kể từ tháng 4

0
98

Khối lượng giao dịch trung bình của Bitcoin đang đứng đầu, đặt mức 3 tỷ đô la mỗi ngày, dữ liệu từ trang phân tích tiền mã hóa Coinmetrics.io tiết lộ vào ngày 16 tháng 7.

Bitcoin tăng trưởng trong giá trị giao dịch hàng ngày và sự giảm dần của Altcoin

Dữ liệu – đã được điều chỉnh nhằm loại bỏ các ảnh hưởng nhất định, theo Coinmetrics – cho thấy một xu hướng tăng ấn tượng về giá trị USD trong số lượng và khối lượng giao dịch trong 90 ngày qua.

Vào ngày 17 tháng 4, giá trị trung bình hàng ngày ở mức 1,04 tỷ đô la so với 3,22 tỷ đô la vào ngày 16 tháng 7, tăng gần 210%.

Đồng tiền hàng đầu đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến về khối lượng so với Ethereum (ETH), tăng 77% so với cùng kỳ – từ mức trung bình hàng ngày là 370 triệu đô đến 657 triệu đô. XRP đã chứng kiến ​​một xu hướng tăng nhẹ hơn, ở mức 61% – với giá trị của các giao dịch hàng ngày tăng từ 152,5 triệu đô la vào giữa tháng Tư lên 245,6 triệu đô vào giữa tháng Bảy.

Biểu đồ 3 tháng cho các giao dịch BTC, chuyển khoản, giá trị, khối lượng điều chỉnh, bằng USD. Nguồn Coinmetrics.io

Biểu đồ 3 tháng cho các giao dịch BTC, chuyển khoản, giá trị, khối lượng điều chỉnh, bằng USD. Nguồn: Coinmetrics.io

Không tương quan

Bitcoin đã phá vỡ mốc trung bình 3 tỷ đô la hàng ngày vào ngày 11 tháng 7, dữ liệu của Coinmetrics, cho thấy khi đồng tiền này đang xoay quanh mức giá $11,500. Mặc dù giao dịch thấp hơn khoảng 2.000 đô la vào ngày hôm nay – đã đạt mức tăng 11,4% trong ngày và hơn 24% trong tuần – giá trị giao dịch trung bình hàng ngày vẫn tiếp tục tăng.

Các nhà bình luận hôm nay đã lập luận rằng xu hướng giảm giá ngắn hạn của đồng tiền này được kích hoạt bởi một phản ứng đối nghịch từ chính phủ Hoa Kỳ đối với đồng tiền Facebook Libra, đã mở rộng ra cho không gian tiền mã hóa rộng hơn.

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt dự đoán rằng tổng vốn hóa thị trường hiện có thể điều chỉnh tới 80% – tuy nhiên lập luận rằng phần lớn thiệt hại sẽ do các altcoin gánh chịu, chứ không phải Bitcoin.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here