Justin Sun thay đổi kế hoạch bữa ăn trưa cùng Warren Buffett vì lý do sức khỏe

0
106
Justin Sun

Quỹ Tron đã họp báo để công bố việc thay đổi kế hoạch bữa ăn trưa cùng Warren Buffett đến một ngày chưa xác định.

Theo một bài đăng chính thức trên Twitter, Justin Sun – người sở hữu 1 bữa trưa cùng Buffett thành công bằng cách giành chiến thắng trong phiên đấu giá từ thiện – hiện đang gặp vấn đề sỏi thận và các bên liên quan đã đồng ý lên lịch lại cho bữa trưa.

Vào tháng 6, người sáng lập và CEO của Tron – Justin Sun đã thắng một cuộc đấu giá từ thiện trên eBay để ăn trưa với Buffett, nhà đầu tư và CEO nổi tiếng thành công của Berkshire Hathaway. Giá thầu trúng thưởng Sun Sun rõ ràng là $4,567,888 – giá thầu cao nhất trong lịch sử 20 năm của sự kiện.

Vào ngày 19 tháng 7, Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire, đã chấp nhận lời mời Sun Sun tham gia cùng ông vào bữa trưa. Ngoài Allaire, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin cũng sẽ tham dự sự kiện này.

Warren Buffett đã nổi tiếng lên tiếng về một số quan điểm chống tiền mã hóa. Tháng 5 năm ngoái, Warren đã nói rằng tiền mã hóa sẽ kết thúc tồi tệ, và Bitcoin được đánh giá là thuốc diệt chủng toàn bộ.”

Gần đây hơn, Warren đã tuyên bố vào tháng 2 rằng Bitcoin (BTC) là một ảo tưởng, rõ ràng vì blockchain không phụ thuộc vào BTC hoặc chủ động sản xuất một cái gì đó. Warren nói:

“Bạn có thể nhìn chằm chằm vào nó cả ngày, và không có Bitcoin nào xuất hiện hay bất cứ thứ gì tương tự. Về cơ bản, nó là một thứ ảo tưởng.”

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here