John McAfee củng cố dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức 1 triệu đô la vào năm 2020

0
108

Doanh nhân người Mỹ và là người ủng hộ tiền mã hóa – John McAfee đã củng cố dự đoán của mình rằng Bitcoin sẽ đạt mức 1 triệu đô la vào năm 2020.

Nắm bắt được sự quan tâm của cộng đồng trước sự biến động giá gần đây của Bitcoin, McAfee đã viết vào ngày 15 tháng 7 rằng anh ấy đã cười ngạo nghễ trước những sự tiêu cực dường như bị thổi phồng:

“Bitcoin đang ở mức $10,000 và mọi người lo lắng. LMFAO!! Tại sao bạn chú ý đến biến động hàng tuần? Hãy nhìn vào vài tháng qua FFS đi! Nó đang tăng mạnh. Tôi vẫn tích cực về việc BTC sẽ đạt giá trị 1 triệu đô la vào cuối năm 2020. Các đồng tiền thay thế như MTC và Apollo sẽ tăng gấp mười lần.”

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin thực sự đã mất 9% trong tuần – gần 4% trong ngày – theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph, và đang giao dịch ở mức $10,300.

Tuy nhiên, trong tháng, biểu đồ xu BTC cho thấy mức tăng 23% – và tăng 100% trong khoảng thời gian ba tháng gần nhất.

Biểu đồ giá 3 tháng của Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

Mùa hè này, một báo cáo của Wall Street Journal đã tiết lộ rằng lợi nhuận chóng mặt từ Grayscale Investments, Bitcoin Trust – vốn tăng gần 300% trong năm – đã đảm bảo vị trí là quỹ hoạt động tốt nhất trên thị trường.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cointelegraph, McAfee dự đoán rằng 10 năm nữa, sẽ không còn tiền mặt ở bất kỳ nơi nào trên thế giới […] mọi thứ sẽ là tiền mã hóa.

Một nhà thập tự chinh đầy nhiệt huyết, phi chính phủ có sức thu hút đã bảo đảm về mức độ nổi tiếng và được hoan nghênh, McAfee hiện đang lưu vong ở Cuba., Do cáo buộc trốn thuế thu nhập của Hoa Kỳ – và đang điều hành chiến dịch thứ hai của mình cho vị trí tổng thống Mỹ.

Đồng nghiệp nghiên cứu Bitcoin – Anthony Pompliano – đồng sáng lập tài sản kỹ thuật số Morgan Creek – gần đây đã dự đoán đồng tiền này sẽ đạt $100,000 vào cuối năm 2021.

Trái ngược với quan điểm tăng giá của McAfee, các Altcoins như doc.com Token (MTC) và Apollo (APL), nhà truyền thông Max Keizer của Mỹ đã dự đoán rằng hiện tượng altcoin đã kết thúc và tất cả giá trị sẽ chảy vào bitcoin trong thị trường tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại.

Các cổ phần được dự báo từ McAfee không thể tăng trưởng cao hơn nữa. Hai năm trước, ông đã cam kết sẽ ăn bộ phận ấy của mình trên truyền hình quốc gia nếu Bitcoin đã không đạt $500,000 vào năm 2020.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here