ICO EZToken: 41 giây 5 triệu EZT bị mua sạch sẽ, Startup Việt khẳng định chính mình!

0
1784

Mới đây, EZPOS Holding Pte. Ltd. (Công ty có trụ sở tại Singapore) đã gọi vốn qua hình thức ICO với thời gian cực kì ấn tượng. Chỉ khoảng 41 giây, nhà đầu tư từ 129 Quốc gia trên toàn cầu đã mua sạch 5.000.000 token EZT.

Được biết, EZPOS Holding Pte. Ltd. (Công ty có trụ sở tại Singapore, địa chỉ đăng kí hoạt động 160 Robison, SBF Center, #26-10, Singapore 068914 – một trong những công ty hàng đầu Đông Nam Á về cung cấp giải pháp phần mềm bán hàng điện toán đám mây cho hơn 10.000 cửa hàng tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á) đã chính thức đưa ra một giải pháp hoàn thiện và ứng dụng thành công mô hình Loyalty Point trên nền tảng Blockchain hiện đại cho các doanh nghiệp bán lẻ.

ICO EZToken: 41 giây 5 triệu EZT bị mua sạch sẽ, Startup Việt khẳng định chính mình!

           Trang chủ website gọi vốn qua hình thức ICO của công ty EZPOS Holding.

Điểm tích sẽ được mã hoá bằng EZToken, khi sử dụng, token này không bị hạn chế bởi thời gian hoặc nhà cung cấp. Tất cả được bảo đảm tính bảo mật, an toàn tuyệt đối trên nền tảng công nghệ đã được sử dụng bởi các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum. Đây là điểm đột phá về mặt ý tưởng cũng như xây dựng sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain của EZPOS Holding.

Với nền tảng Blockchain của EZToken,người dùng có thể dùng điểm tích luỹ trên hệ thống để qui đổi lấy dịch vụ hay quà tặng từ bất kỳ cửa hàng nào trong hệ sinh thái sử dụng công nghệ Blockchain Loyalty Point của EZPOS Holding.

Với sự tham gia của hàng chục nghìn cửa hàng trên nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam, EZPOS Holding sẽ đem đến cho người tiêu dùng một hệ sinh thái khổng lồ với lợi ích của khách hàng là trọng tâm. Hơn thế nữa, với dự án Loyalty Point của EZPOS Holding, người dùng có thể quy đổi điểm tích luỹ ra “quà tặng” theo thời gian thực bất cứ khi nào trên sàn giao dịch tiền tệ quốc tế.

ICO EZToken: 41 giây 5 triệu EZT bị mua sạch sẽ, Startup Việt khẳng định chính mình!

Năm triệu Token EZT đã hoàn toàn “biến mất” trong 41 giây, kỉ lục ICO đáng nể của một startup nằm trong khu vực Đông Nam Á.

Và hình thức ICO vòng 3 (vòng 1 từ ngày 1/1/2018, vòng 2 từ ngày 8/1/2018) được diễn ra từ lúc 23 giờ 00 phút ngày 12/1/2018, thời gian gọi vốn kết thúc cách đầy ấn tượng, chỉ với 41 giây, 5.000.000 Token EZT đã được các nhà đầu tư từ 129 quốc gia trên toàn cầu mua hết.

Đúng như những gì mà chuyên gia Charles Ehredt – CEO Currency Alliance đã từng nhận xét về sản phẩm đã EZPos đang xây dựng, “Ý tưởng tuyệt với cộng thêm hệ sinh thái rộng lớn, Blockchain Loyalty Point sẽ là sản phẩm giúp người tiêu dùng hoàn toàn thay đổi cách mua sắm, doanh nghiệp sẽ thấy rõ hơn về lợi ích của khuyến mãi qua hình thức tích điểm dành cho khách hàng của mình”.

Theo tìm hiểu, công ty EZPOS Holding đang trong quá trình hoàn thiện và triển khai thử giải pháp Loyalty Point nói trên. Và trong những ngày tới đây, đồng EZToken sẽ lên sàn giao dịch, dự kiến 22/1.

Thông tin chi tiết về dự án ICO EZToken bạn đọc có thể bấm xem tại đây.

Tham giá thảo luận về dự án EZToken trên mạng xã hội bạn đọc có thể bấm tại đây

*******************************************************************************

✴ Nhóm telegram trao đổi mua bán coin : https://t.me/coinmarketvn
✴ Kênh báo giá : https://t.me/envilbtc

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here