ICO sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2018

0
396

Một báo cáo mới của Hiệp hội Crypto cho thấy, trong số những tiết lộ rất thú vị khác, 5 tháng đầu năm 2018 có lợi hơn cho ICO so với bất kỳ năm nào trước đây.

Báo cáo của Hiệp hội Thung lũng Crypto cho thấy thị trường ICO hoạt động tích cực hơn bao giờ hết trong 5 tháng đầu năm 2018. ICO đã tăng $13.7 tỷ trong 5 tháng đầu năm 2018. Số tiền huy động ICO trong nửa đầu năm nay gấp đôi năm ngoái.

“Như dự đoán trong báo cáo quý 4 năm 2017, hiện tượng ICO đã giảm nhẹ kể từ tháng 12 năm 2017, nhưng nhanh chóng tăng trở lại. Trong 5 tháng đầu năm 2018, tổng cộng 537 ICO với khối lượng 13,7 tỷ đô la đã được “đóng” thành công, nhiều hơn cả tổng các ICO trước năm 2018 cộng lại.”

Khi sử dụng tháng 11/2017 làm điểm tham chiếu, ta có thể thấy rằng hầu hết 15 ICO hàng đầu đã huy động vốn từ đó. Báo cáo cũng đề cập đến các ICO tiềm năng như Telegram và EOS, đã tăng gần 6 tỷ đô la.

Báo cáo của Hiệp hội cũng cho thấy rằng Vương quốc Anh và Hồng Kông đã “đạt được mặt bằng quan trọng”, thách thức những người khổng lồ hiện tại, đó là Hoa Kỳ, Thụy Sĩ và Singapore.

Sự tách biệt của Anh khỏi Liên minh châu Âu, nếu đúng đắn, có thể tiếp tục củng cố hệ sinh thái ICO trong nước, giống như cách Thụy Sĩ không thuộc EU nhưng vẫn là một phần của Khu vực kinh tế châu Âu. Nếu quốc gia được phép giữ lại quan hệ kinh tế với khối EU, điều này sẽ giúp nó tiếp tục đà mà hiện tại nó đang trải qua.

Tuy nhiên, các ICO lớn nhất đã diễn ra ở một trong những quốc gia này, thay vì chọn mở cửa hàng ở các khu thuế như Cayman Islands (EOS) và British Virgin Islands (Telegram). Việc cung cấp đồng xu phi thuế lớn nhất là Huobi Token, được dẫn đầu tại Singapore.

Thị trường ICO đang phát triển song song là lừa đảo. Một nghiên cứu gần đây của Wall Street Journal cho biết trong 5 dịch vụ ICO thì có 1 dịch vụ là lừa đảo. Điều này cũng làm các nhà đầu tư đau đầu.

Theo cryptovest

———————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here