Huobi chuyển từ hệ thống HUSD hiện tại sang nền tảng ERC-20 mới

0
113

Sàn trao đổi tiền mã hóa Huobi sẽ chuyển token HUSD của mình từ hệ thống stablecoin hiện tại sang nền tảng ERC-20 mới thông qua quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp tiền mã hóa Stable Universal Limited và Paxos Trust Company.

Theo thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 17 tháng 7, Stable Universal sẽ phát triển token ERC-20 HUSD mới, sẽ được chốt bằng đồng đô la Mỹ và được Paxos quản lý bởi Bộ Dịch vụ Tài chính do Bộ Dịch vụ Tài chính New York nắm giữ. Huobi sẽ là nền tảng đầu tiên cho phép giao dịch token HUSD.

Trong những ngày tới, Huobi sẽ thay đổi từ hệ thống HUSD hiện tại của mình token ERC-20 mới, sau đó sẽ có sẵn trên các sàn giao dịch, ví và nền tảng tiền mã hóa khác.

Trong suốt quá trình, Stable Universal sẽ cho phép người dùng mua HUSD trên cơ sở một đổi một với đô la Mỹ, trong khi Paxos sẽ quản lý các thủ tục KYC và chống rửa tiền khi bạn mở tài khoản trên Stable Universal. Ngoài ra, Stable Universal sẽ làm việc với các bên thứ ba để thực hiện kiểm toán hợp đồng thông minh và giám sát giao dịch trực tuyến.

Richmond Teo, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Paxos Châu Á cho biết, hiện tại, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ ủy thác cho HUSD Token, một stablecoin mới cho Huobi Global. Đây là mô hình mới cho phép các nhà đổi mới khác tạo ra các giải pháp an toàn, đáng tin cậy và được hỗ trợ đầy đủ, hỗ trợ việc chấp nhận thị trường tiền mã hóa rộng hơn cho tiền mặt và tài sản bằng cách sử dụng trạng thái quy định duy nhất của chúng tôi.

Vào cuối tháng 6, Huobi tuyên bố rằng họ sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ trong 12 tháng tới, vì quốc gia này có một thị trường rất quan trọng và đầy triển vọng.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here