HỘI NGHỊ “BLOCKCHAIN: RETHINK TRUST 2018” SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở TRUNG TÂM AMSTERDAM VÀO 29/6

0
630

Hội nghị “Blockchain:Rethink Trust 2018” là một hội nghị tập trung vào các trường hợp sử dụng và kỹ thuật của Blockchain. Sự kiện này được đồng tổ chức bởi Intellectsoft Blockchain Lab, các chuyên gia phát triển và tư vấn Blockchain. Các diễn giả từ Coinbase, IBM, Bosch, ING, CoinAlpha, Bankex, Zededa và nhiều công ty khác sẽ chia sẻ chuyên môn của họ ở trung tâm Amsterdam tại Beurs van Berlage vào thứ Sáu 29 tháng 6.

Hội nghị “Blockchain:Rethink Trust 2018” là sự tiếp nối sau một loạt thành công của các hội nghị “By the Bay”. Hội nghị thách thức sự hiểu biết truyền thống về Blockchain, thế giới doanh nghiệp và những người đam mê Blockchain muốn củng cố kiến ​​thức của họ về các hoạt động Blockchain mới nhất.

Hội nghị năm nay bao gồm các chủ đề như: tích hợp Blockchain trên các ngành công nghiệp then chốt, việc áp dụng Blockchain vào các hệ thống tổ chức khác nhau và các thuộc tính của Blockchain. Chủ đề chính của hội nghị là tái thiết kế mạng lưới tin cậy doanh nghiệp thông qua công nghệ Blockchain.

3 hội thảo trong Hội nghị bao gồm:
– Các phương pháp kỹ thuật hiệu quả nhất cho các khối doanh nghiệp
– Tích hợp Hyperledger cho hệ thống doanh nghiệp được phân phối
– Sự đồng thuận phân cấp cho các tập đoàn
– Đảm bảo và thực hiện đúng các hợp đồng đồng thuận và thông minh của doanh nghiệp
– Chi tiết dữ liệu riêng tư và quản lý quyền riêng tư được phân phối

Sự kiện này được đồng tổ chức bởi Intellectsoft Blockchain Lab, các chuyên gia phát triển và tư vấn Blockchain mà cung cấp quyền truy cập vào một nhóm kỹ thuật, mật mã và tài năng an toàn không gian mạng rộng rãi ở Đông Âu.

Hãy đến Amsterdam, bạn sẽ có một định nghĩa mới về công nghệ Blockchain

Hiện tại, chỉ còn 261 vé tham dự Hội nghị. Hãy mua vé ngay trước ngày 31/5 để được giảm giá 40%

Để biết thêm thông tin và đặt vé hãy truy cập trang https://rethinktrust.org

Theo newsbtc.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here