Hiện tại nên mua Bitcoin hay Altcoin?

0
838

Hiện tại đang là thị trường gấu. Xu hướng hiện đang giảm, mặc dù các dấu hiệu cho thấy xu hướng sẽ đi lên sớm. Vì vậy, bây giờ có thể là một thời gian tuyệt vời để mua. Nhưng để mua cái gì? Altcoin đang có lợi tức đầu tư tốt hơn đáng kể so với Bitcoin, và dường như có một giả định rằng khi một số Altcoin đã giảm 90%, chúng có thể không giảm thêm nữa. Trong khi đó, mức điều chỉnh trung bình của Bitcoin là 70% dường như cho thấy nó có thể giảm trở lại, khiến cho nhà đầu tư không thể bỏ túi. Tuy nhiên, có những yếu tố khác để xem xét.

Nếu chúng ta nhìn vào “bong bóng” trước đó, có những altcoin phổ biến hiện nay hoàn toàn vô giá trị. Vì vậy dường như đầu tư vào altcoin có vẻ như là điều thông minh để làm, nhưng không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ tồn tại vào năm sau. Altcoin yêu thích của bạn có thể đã được sửa chữa 90% và bạn có thể nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời để mua. Nhưng trừ khi có bằng chứng rõ ràng về một xu hướng đi lên, thì altcoin vẫn có thể giảm hơn nữa, tất cả sẽ trở về số không.

Một điều khác cần lưu ý là đầu tư thể chế. Công nghệ Blockchain đang bắt đầu có một số ứng dụng thực tế và càng ngày càng nhiều công ty nhận ra rằng dòng tiền đang chảy từ doanh nghiệp lớn sang tiền điện tử như Bitcoin. Ví dụ thêm nữa là Litecoin, Bitcoin Cash và có thể là Ethereum, mặc dù SEC đã đưa ra các câu hỏi bảo mật xung quanh các giao dịch.

Không bao giờ có bất kỳ đảm bảo rằng thị trường sẽ tiếp tục theo các mô hình lịch sử, vì vậy luôn có một yếu tố rủi ro. Đầu tư vào Bitcoin dường như là lựa chọn thông minh hơn. Với những người khổng lồ công nghệ, tất cả đều quay đầu về phía giải pháp blockchain. Cần cảnh giác, đọc tin tức và có quyết định chính xác.

Theo cryptodaily

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here