Hàn Quốc công nhận nền tảng Blockchain Ethereum, EOS và NEO

0
391

Chính phủ Hàn Quốc đã công bố hệ thống phân loại công nghiệp bao gồm các ngành công nghiệp liên quan đến blockchain. Theo phương tiện truyền thông Hàn Quốc TheBchain, đây là lần đầu tiên chính phủ thực sự công nhận các sàn giao dịch mật mã như một ngành công nghiệp.

Trong thông báo, các nền tảng Blockchain như Ethereum, EOS và NEO được chính phủ phân loại là “các doanh nghiệp cung cấp và phát triển phần mềm hệ thống dựa trên blockchain”

TheBchain báo cáo rằng Cục Thống kê Quốc gia, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã quyết định bắt đầu hệ thống phân loại công nghiệp blockchain vào cuối tháng 6. Theo một quan chức, chính phủ Hàn Quốc có kế hoạch phát hành hệ thống phân loại vào cuối tháng này “nhưng thật khó để nói về chi tiết”. Ý kiến ​​của hơn 160 tổ chức sẽ được thu thập trước khi dự kiến phát hành ​​vào cuối tháng 7.

Hệ thống phân loại blockchain sẽ được chia thành nhiều phân khu. Ví dụ, một phân khu là ‘phát triển và cung cấp phần mềm hệ thống dựa trên blockchain”. Trong phân khu này, chính phủ sẽ phân loại các nền tảng blockchain như Ethereum, EOS và NEO. Các hoạt động trên các nền tảng như Solidity và Hyperledger cũng được xem xét.

Cũng sẽ có một danh mục để phát triển và cung cấp các phần mềm trò chơi trên thiết bị di động dựa trên công nghệ blockchain, cũng như một phân khu “trao đổi và dịch vụ lưu trữ đám mây blockchain”, chẳng hạn như Amazon Web Services và Microsoft Azure. Tổng cộng, sẽ có ba loại chính và mười thể loại nhỏ.

Theo chepicap

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here