Goldman Sachs tăng cường phát triển các dự án tiền mã hóa

0
94
Goldman Sachs

Một danh sách công việc mới từ ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs cho thấy ý định rõ ràng của họ là theo đuổi phát triển tài sản mã hóa với một tốc độ chưa từng thấy.

Danh sách các hoạt động của họ, trong đó có việc tìm kiếm người quản lý dự án tài sản mã hóa dưới sự bảo trợ của chương trình ươm mầm của ngân hàng.

Tóm tắt về vai trò đóng góp, ngân hàng chỉ ra rằng việc thuê trong tương lai dự kiến ​​sẽ phát triển lộ trình toàn diện để phát triển công nghệ sổ cái phân tán (DLT), thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm, công nghệ và thị trường có liên quan . Ngoài ra, duy trì và lặp lại một kế hoạch dự án chi tiết với nhiều bên liên quan.

Mặc dù một vài chi tiết của dự án tài sản mã hóa được tiết lộ trong danh sách, các vị trí công việc đáng chú ý đã được phân loại theo bộ phận chứng khoán ngân hàng.

Là một phần của GS Accelerate, dự án sẽ nằm trong một đơn vị nội bộ có nhịp độ nhanh nhằm phát triển nhanh chóng các giải pháp và sản phẩm có thể đổi mới ngành dịch vụ tài chính truyền thống.

Danh sách này phản ánh sự cấp bách này, nhấn mạnh rằng việc thuê sẽ được nhân sự để làm việc với yêu cầu về thời gian trong một môi trường nhóm phát triển nhanh, và một tham vọng lớn hơn của GS Accelerate là xây dựng ý tưởng kinh doanh mới cho GS, trong khi đưa ra nhân viên có cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh phát triển nhanh.

Điều này được thể hiện rõ hơn trong các kỹ năng mong muốn cốt lõi được tìm kiếm ở các ứng viên tương lai, bao gồm niềm đam mê và hiểu biết về tài sản mã hóa/ blockchain / công nghệ sổ cái phân tán, thị trường vốn và các quy định dịch vụ tài chính.

Như đã báo cáo, David Solomon, giám đốc điều hành của Goldman, gần đây đã tiết lộ rằng ông tin rằng các hệ thống thanh toán toàn cầu đang đi theo hướng ổn định – tiền mã hóa được gắn vào các tài sản pháp định như đồng đô la Mỹ.

Mặc dù dừng việc xác nhận ngân hàng có thể theo đuổi một dự án có phạm vi tương tự như JPMorgan Chase là JPM Coin. Solomon nói rằng những người tham gia thị trường phải hiểu rằng tất cả các tổ chức tài chính lớn đang xem xét về tiềm năng token hóa, stablecoin và thanh toán không ma sát.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here