GMO CÔNG BỐ MÁY ĐÀO BITCOIN – GMO MINER B2

0
1499

Công ty Internet hàng đầu tại Nhật Bản GMO sẽ công bố máy đào Bitcoin – GMO Miner B2, được trang bị chip 7nm vào ngày 6/6/2018, dự định sẽ xuất xưởng cuối tháng 10 năm 2018.

“Chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt máy đào Coin đầu tiên trên thế giới được trang bị một máy cắt tiên tiến với chip khai thác 7nm; GMO 72b”

Công ty đã nghiên cứu và phát triển chip khai thác 7nm kể từ tháng 9 năm ngoái. Giờ đây, hãng đã sẵn sàng bắt đầu sản xuất thiết bị khai thác riêng của mình. GMO sẽ sử dụng cho hoạt động khai thác của mình cũng như cung cấp cho những khách hàng tiềm năng đang có kế hoạch khai thác.

Hiện tại, GMO chưa phát hành hình ảnh về phần cứng thực tế của GMO Miner B2, nhưng công ty đã cung cấp một số hình ảnh minh họa về nó.

“Một buổi họp báo cho các khách hàng tiềm năng xem xét mua GMO Miner B2 sẽ được tổ chức vào ngày thứ Tư 6 tháng 6 tại Shibuya, Tokyo và chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về GMO Miner B2, chẳng hạn như giá cả, hiệu suất”. Buổi họp sẽ mở cửa cho các nhà đầu tư và các khách hàng muốn quan tâm đến GMO Miner B2. Khách hàng quan tâm có thể đăng kí ngay bây giờ

Một đại diện của GMO đã nói với news.Bitcoin rằng họ không có ý định sử dụng ICO để bán máy đào Coin.

Theo news.bitcoin.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here