Giao dịch Bitcoin giúp Square tăng gấp đôi giá trị trong năm ngoái

0
351

Năm ngoái, Cổ phiếu của công ty Square Inc. tăng hơn 50% giá trị kể từ khi bắt đầu cung cấp giao dịch Bitcoin cho khách hàng của mình trong tháng 11.

Square đã thêm khoảng 8 tỷ USD giá trị thị trường kể từ khi tung ra giao dịch Bitcoin vào tháng 11 trên Ứng dụng tiền mặt của họ. Ứng dụng này được sử dụng bởi các khách hàng Hoa Kỳ muốn truy cập thuận tiện vào tiền điện tử mà không gặp rắc rối khi giao dịch với các sàn giao dịch tập trung.

CEO, và đồng sáng lập Twitter, Jack Dorsey là người ủng hộ trung thành các loại tiền kỹ thuật số, cho biết đầu tháng này “internet xứng đáng là một đồng tiền bản địa”

Nhà phân tích Daniel Perlin của RBC Capital Markets dự đoán: “Nhìn về tương lai, tổng khối lượng thanh toán của Square có thể đạt 409 tỷ đô la vào năm 2026, tương đương 4,1% tổng khối lượng thanh toán của Hoa Kỳ”. Trong thực tế, báo cáo quý gần đây nhất đánh dấu lần thứ 10 liên tiếp công ty đứng đầu trong bản dự báo doanh số bán hàng của các nhà phân tích.

Thêm phần may mắn cho Square, không chỉ tiền điện tử đang góp phần tăng giá cổ phiếu. Cổ phiếu của công ty có trụ sở tại San Francisco đã tăng 25% kể từ khi công ty tuyên bố vào tháng 4 rằng họ mua trang web Weebly giá 365 triệu đô la. Thỏa thuận này là một phần quan trọng trong kế hoạch của Square để tăng số lượng lớn các dịch vụ trực tuyến và thương mại điện tử của mình. Nó đã mang đến cho công ty một luồng doanh thu định kỳ khác cũng như có các  khách hàng mới.

Theo newsbtc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here