ETHFinex công bố 3 mã thông báo thắng cuộc và một vòng vote mới cho 14 mã thông báo

0
346

3 token đó là WePower, Ziliqa. Chúng sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch bắt đầu từ ngày 26/7.

Về ETHFinex

Ethfinex là một nền tảng giao dịch các loại tiền kỹ thuật số (hay còn gọi là tiền ảo) được kết nối mạng Ethereum với mục đích lớn trở thành một trong những trung tâm cộng đồng Ethereum lớn nhất trên thế giới. Như chúng ta có thể đoán biết từ tên của sàn này, Ethfinex có nguồn gốc liên kết chặt chẽ với sàn Bitfinex cũng là một trong những sàn tiền ảo lớn nhất trên thế giới hiện nay. Công ty mẹ đứng đằng sau Bitfinex cũng tham gia vào việc vận hành hệ thống các nền tảng Ethfinex và Tether

Trung tâm máy chủ của Bitfinex được đặt tại Hồng Koong và được điều hành bởi tập đoàn iFinex Inc, trong khi Ethfinex Inc được đăng ký ở quần đảo Virgin thuộc Anh, và vì vậy chúng ta có thể an tâm khi các điều khoản dịch vụ chăm sóc khách hàng, và các luật lệ đều phải tuân thủ theo chính sách của nước Anh.

Việc thực hiện giao dịch trên trang web đã được mở ra cho tất cả các nhà giao dịch sử dụng Bitfinex vào ngày 29 tháng 12 năm 2017 và đăng ký mới trở nên có sẵn vào ngày 15 tháng 1 năm 2018. Tương tự như Bitfinex, nền tảng Ethfinex không có sẵn cho công dân Mỹ vì những lý do liên quan tới luật lệ khắt khe tại quốc gia này.

3 mã thông báo thắng cuộc

Mã thông báo dự án năng lượng xanh, WePower trở thành người chiến thắng đầu tiên, với 35 triệu phiếu bầu. Công ty đằng sau mã thông báo bày tỏ sự phấn khích của họ khi trở thành người chiến thắng.

Đứng ở vị trí thứ hai là token của nền tảng cung cấp dApps hosting, Ziliqa, với 17.9 triệu phiếu bầu. Và mã thông báo thanh khoản dựa trên nền tảng Thụy Sĩ, Bancor, với 13,7 triệu lượt bình chọn.

Nhằm dân chủ hóa quy trình ra quyết định vận hành sàn giao dịch, ETHFinex thường xuyên tổ chức các cuộc bầu cử cho phép người dùng tham gia vào việc quyết định tương lai của nền tảng này.

ETHFinex cũng đã có một cuộc bỏ phiếu khác để xác định mã thông báo mới sẽ được niêm yết. Và cũng giống như những người chiến thắng trước đó, ba token chiến thắng của vòng này cũng sẽ được giao dịch trên cả ETHFinex và BitFinex ngay sau khi có kết quả.

Theo chepicap

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here