Ethereum ra mắt nền tảng thông minh Vyper

0
360

Nhóm nghiên cứu đằng sau blockchain Ethereum đã phát hành ngôn ngữ Vyper. Cho đến bây giờ nó đang nhận được rất nhiều ý kiến ​​và phản hồi rất thân thiện trên phương tiện truyền thông xã hội. Vyper mang đến một sự thay thế cho Solidity, làm cho nó trở thành một bản nâng cấp.

Vyper được biên dịch thành EVM – Ethereum’s Virtual Machine bytecode rất giống với Solidity. Tuy nhiên, nó làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng. Nó nhắm đến việc đơn giản hóa sự hiểu biết về các hợp đồng thông minh với tính minh bạch cao hơn và ít điểm tấn công hơn.

Đối với các hợp đồng thông minh, để thực thi một cách hoàn hảo và hiệu quả, mã rất quan trọng. Nếu nó không đáp ứng yêu cầu, sẽ cực kỳ tốn kém. Đó là lý do tại sao, tương tự như Solidity và cú pháp như Python, Vyper hoạt động trong những trường hợp này.

Các điểm chính khác nhau trong v0.1.0-beta.1 của Vyper:

– Tiếp cận và cố gắng nắm bắt sự đơn giản, Vyper đã hạ thấp thừa kế lớp và chức năng quá tải.
– Nó đã để lại các cấu trúc khác nhau.
– Loại bỏ sự quá tải

– Cắt bỏ lắp ráp nội tuyến, điểm cố định nhị phân và bộ điều biến.

Với mục tiêu tăng cường bảo mật, các cải tiến khác nhau sẽ làm cho ngôn ngữ trở nên phức tạp. Tất cả các cải tiến của Vyper được giải thích đều nhắm mục tiêu để làm cho nó đơn giản hơn, điều này trái với các nâng cấp khác.


Các phản ứng rất tích cực của người dùng đã ảnh hưởng đến truyền thông. Trên trang tin tức xã hội Reddit, nhiều người ủng hộ rằng các nhà phát triển đang hướng tới các vấn đề an ninh.

“Với tất cả các bảo mật crap đang được thực hiện trong các hợp đồng thông minh, những ngày này, tôi thực sự vui mừng khi Ethereum đang hỗ trợ một ngôn ngữ nhỏ hơn tập trung vào khả năng đọc và an ninh.”

Theo ethereumworldnews

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here