Đối tác của Binance Labs thể hiện sự lạc quan về việc xâm nhập vào thị trường tiền mã hóa của Facebook

0
154
Facebook Binance

Trò chuyện với Cointelegraph tại Tuần lễ Blockchain Rome, Teck Chei, đối tác tại Binance Labs, nói rằng ông thấy dự án Facebook Libra là một bước tiến cho tiền mã hóa và tăng nhận thức cộng đồng.

Trong lời nói của ông Chei:

“Tôi nghĩ rằng có một công ty như Facebook, với phạm vi và sự chi phối to lớn như vậy đến tất cả các quốc gia khác nhau trên thế giới – khiến họ quan tâm đến tiền mã hóa và ra mắt một công ty là một điều rất tích cực đối với ngành của chúng tôi. Nó mang lại rất nhiều nhận thức cho những người chưa bao giờ nghe nói về tiền mã hóa”.

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới hiện nay. Binance Labs là công ty liên doanh của tập đoàn.

Liên quan đến những lo ngại về việc Facebook sử dụng tiền mã hóa đại diện cho một bước tiến tới tập trung hóa, ông Chei bày tỏ quan điểm rằng họ là một trong 100 người sáng lập dự án Libra.

Binance và Facebook sẽ có thể làm việc cùng nhau, ông Chei dự đoán:

“Chúng tôi sẽ tham gia với Facebook để xem làm thế nào chúng ta có thể giúp thúc đẩy các ngành công nghiệp cùng nhau”.

Dự án Facebook Libra đã phải chịu một số lời chỉ trích không nhỏ, cả từ các chính phủ nghi ngờ về việc sử dụng dữ liệu của Facebook và từ những người theo dõi tiền mã hóa khó tính liên quan đến việc tập trung hóa.

Tại Hoa Kỳ, Libra sẽ là chủ đề của các phiên điều trần của Quốc hội vào tháng 7 về những lo ngại rằng tiền mã hóa của Libra sẽ gây ra mối đe dọa đối với an ninh. Sau cuộc họp ngắn về chủ đề tuần trước, Đại diện Emanuel Cleaver II đã báo cáo rằng:

“Chúng tôi đã thấy những thiệt hại đáng kể mà các đối thủ nước ngoài và các diễn viên xấu đã gây ra cho nền dân chủ của chúng tôi thông qua nền tảng Facebook, và điều đó chỉ đơn giản là qua tin nhắn và quảng cáo”.

Bình luận của ông Chei được đưa ra theo lời tuyên bố của ông Gin Chao, rằng Binance đã tham gia vào các cuộc thảo luận chính thức với Facebook, như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 28 tháng 6. Ông Chao nói rằng Binance đang mong muốn được làm việc với Libra nhiều nhất có thể.

Đầu tháng 6, Binance tuyên bố rằng sàn giao dịch sẽ ngừng phục vụ các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ vào tháng 9 khi họ định cấu hình nền tảng dành riêng cho Hoa Kỳ.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here