DASH xác nhận tham gia giao dịch ngoại hối!!

0
331

Vào ngày 18 tháng 7, Dash đã đưa ra thông báo trên Twitter về việc đồng tiền điện tử này được thêm vào Evolve Markets, nơi Forex và tiền điện tử, cả hai đều có thể được giao dịch cùng với các khoản cược trên các chỉ số chứng khoán và hàng hóa như dầu, khí tự nhiên, vàng và đồng.

Về DASH

Dash được tạo ra dựa vào hệ thống máy tính phân tán trên toàn cầu. Tương tự như Bitcoin, Dash hỗ trợ giao dịch nhanh chóng mà không cần thông qua bất kỳ một cá nhân hay tổ chức trung gian nào và không ai có thể kiểm soát được giao dịch của người dùng.

Dash là một mã nguồn mở Peer to Peer, hoạt động dựa trên nền tảng InstantSent (giao dịch tức thời) và PrivateSend (giao dịch tư nhân).

Tên gọi trước của Dash trước đây là Darkcoin và Xcoin, sau này đổi thành DASH. Nó được tạo ra dựa vào hệ thống máy tính phân tán trên toàn cầu, cho phép các giao dịch được nhanh chóng mà không thông qua bất kỳ một cá nhân hay tổ chức trung gian nào, cũng như không ai kiểm soát được giao dịch của bạn.

Sự ra đời của DASH không phải là một điều ngẫu nhiên. Mục đích ban đầu của nó là để giải quyết những khó khăn mà Bitcoin chưa giải quyết được trước đây như : tốc độ giao dịch, tính riêng tư, hệ thống quản trị, kinh phí,…

DASH được thêm vào Evolve Markets

Theo danh sách trang web chính thức của Evolve Markets, Dash sẽ được ghép nối với USD trên nền tảng. Nhà giao dịch được phép tận dụng tối đa 50:1 tài khoản tiền điện tử của họ với lợi ích rút tiền nhanh và phí thấp. “Metatrader 5” là tên của nền tảng được sử dụng bởi Evolve Markets.

Nền tảng này cũng chú ý đến sự an toàn của các quỹ khách hàng. Thực tế chẳng hạn như xem xét thủ công việc rút tiền Bitcoin, giữ tất cả tiền gửi Bitcoin trong kho lạnh, duy trì các khóa riêng tư, mã hóa dữ liệu và sử dụng Google Authenticator để tăng tính bảo mật giúp Evolve Markets trở thành nền tảng an toàn cho việc gửi tiền và rút tiền.

Hiện tại, tiền điện tử có sẵn để giao dịch trên Evolve Markets là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, XRP, EOS, Litecoin, Monero, Zcash, và Dash mới được thêm gần đây.

Mặc dù Dash không có mặt trên nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase, đồng tiền vẫn có tiềm năng chứng kiến ​​sự chấp nhận trong bức tranh tổng thể về giao dịch tiền điện tử. Theo blog chính thức của Dash, danh sách trên Evolve Markets đã chứng minh giá trị ngày càng tăng của nó trên thị trường.

Biên soạn bởi Ngọc Huyền

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here