Coinrail cung cấp kế hoạch khôi phục sau vụ hack lịch sử

0
318

Sàn giao dịch Coinrail đang có ý định mở cửa trở lại để giao dịch. Coinrail đã bị tấn công vào ngày 10/6 và tạm ngưng giao dịch.

Theo đó, chi phí trao đổi tổng cộng 40 triệu USD, ảnh hưởng đến 11 loại tiền điện tử khác nhau. Các loại tiền tệ bị ảnh hưởng là bitcoin (BTC), ethereum (ETH), tron ​​(TRX), dent (DENT), giao dịch b2bcoin (BBC), pundi x (NPXS), aston (ATX), mạng jibrel (JNT), mạng kyber ( KNC), bão (STORM) và nper (NPER). Trong số này, ETH, BBC và DENT đã được khôi phục hoàn toàn và có sẵn để được giao dịch trên Coinrail.

Đối với những đồng tiền chưa được thu hồi, Coinrail đã đưa ra hai lựa chọn khác nhau để phục hồi. Đầu tiên, có thể chỉ đơn giản là mua đồng tiền mới theo thời gian với lợi nhuận của nó. Đây sẽ là một cách phục hồi chậm, nhưng ít nhất Coinrail sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và trả lại khách hàng của mình. Kế hoạch khác được đưa ra là trả lại cho khách hàng sử dụng mã thông báo RAIL của riêng họ, nhưng kế hoạch này đã bị chỉ trích vì mã thông báo RAIL không có giá ổn định.

Coinrail đảm bảo với khách hàng rằng hệ thống an ninh của nó đã được tân trang lại hoàn toàn và theo tiêu chuẩn của Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA). Mặc dù hacker chắc chắn sẽ làm tổn thương danh tiếng của sàn giao dịch này, nếu các biện pháp an ninh mới hoạt động thì Coinrail vẫn có thể có một tương lai tươi sáng phía trước.

Theo chepicap

—————————————

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here