Coinbase tiết lộ những thay đổi và công cụ tính thuế mới

0
789

Tuần này, dịch vụ trao đổi tiền ảo phổ biến Coinbase tiết lộ một loạt các thông báo liên quan đến một số khía cạnh của kinh doanh. Việc trao đổi chi tiết của Segreged Witness (Segwit) rollout, kế hoạch để vô hiệu hóa Paypal, các công cụ thuế mới và việc tuyển dụng 500 nhân viên để hỗ trợ khách hàng.

Segwit và Thuế

Các đại diện của Coinbase Tina Bhatnagar và Zach Abrams đã tiết lộ một số thay đổi về kinh doanh đang được áp dụng cho công ty ở San Francisco trong năm nay. Abrams đầu tiên chi tiết sự hỗ trợ của công ty cho Segwit sẽ được hoàn thành trong tuần này. Theo người quản lý sản phẩm, tương thích với Segwit BTC để gửi và nhận cho tất cả khách hàng sẽ sớm có mặt.

Abrams giải thích: Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng Bitcoin của mình và chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các cải tiến về khả năng mở rộng Bitcoin bổ sung như xử lý lô hàng và quản lý UTXO được cải thiện.

Sau khi cập nhật nhanh về triển khai Segwit, Abrams cho thấy Coinbase cũng đang phát hành một số công cụ báo cáo thuế. Coinbase cũng có kế hoạch tung ra các công cụ này trong tuần này để làm cho việc “đóng thuế dễ dàng nhất có thể“.

Coinbase nói: Để làm được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp ‘Báo cáo chi tiết về giao dịch’ kèm với báo cáo về Lợi nhuận / Lỗ của chúng tôi.

Như nhiều khách hàng đã lưu ý, báo cáo về Lợi nhuận / Lỗ của chúng tôi chỉ chính xác nếu bạn chỉ mua hoặc bán tài sản kỹ thuật số trên Coinbase – Vì vậy báo cáo bổ sung, chi tiết này nhằm giúp đỡ những người đã gửi / nhận tài sản kỹ thuật số hoặc mua / bán.

taxes - Coinbase tiết lộ những thay đổi và công cụ tính thuế mớiCoinbase cho biết công ty sẽ công bố các công cụ thuế mới trong tuần này.

Tạm thời tắt Paypal, các vấn đề thẻ tín dụng và 500 nhân viên dịch vụ khách hàng mới

Một thông báo khác của công ty là việc vô hiệu hóa dịch vụ Paypal. Thứ tư, ngày 7 tháng 3 Coinbase dự định ngừng dịch vụ Paypal và đang “đại tu” toàn bộ trải nghiệm. Việc trao đổi chi tiết nó sẽ kích hoạt lại đầy đủ các dịch vụ Paypal vào một lúc nào đó “vào cuối năm nay“. Sau đó, Coinbase giải quyết các dịch vụ thẻ tín dụng và chi tiết về cách TD Bank tuyên bố nó sẽ không cho phép mua tiền ảo. TD Bank đang theo sát Citi, Bank of America, Discover và Capital One, giải thích việc trao đổi và đề nghị khách hàng loại bỏ những loại thẻ đó khỏi nền tảng của họ.

Nếu bạn có thẻ tín dụng của Ngân hàng TD gắn với tài khoản Coinbase của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ“, Abrams giải thích.

Cuối cùng, người đứng đầu bộ phận hỗ trợ khách hàng của Coinbase Tina Bhatnagar cũng đã tiết lộ rằng giao dịch có những cải tiến mới sắp tới. Theo Bhatnagar Coinbase đang thuê 500 nhân viên để giúp tăng khả năng, nâng cấp các công cụ, thêm hỗ trợ xã hội trong 90 ngày tới.

“Quan sát đầu tiên và rõ ràng nhất của chúng tôi là chúng tôi cần nhiều người hơn để xử lý các yêu cầu hỗ trợ trong nước và một kế hoạch vững chắc để xử lý bất kỳ sự đột biến về khối lượng”, Bhatnagar chi tiết

Chúng tôi sẽ tuyển dung khoảng 500 nhân viên trong ba tháng tới để xử lý khối lượng các cuộc gọi đến – Nhóm đầu tiên của 90 nhân viên mới sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 3 và chúng tôi sẽ bổ sung thêm một nhóm các nhân viên mỗi tuần cho đến khi chúng tôi đạt mục tiêu 500 cuối tháng năm.

Công ty đã phát triển khá nhanh kể từ khi thành lập vào năm 2012 với hơn 50 tỷ USD tiền ký quỹ và tổng cộng 10 triệu người sử dụng vào năm 2018. Kể từ đó công ty đã có bảy lần gọi vốn tăng 225.3 triệu USD. Có vẻ như dịch vụ môi giới tiền ảo đang đặt một số khoản vốn của mình để sử dụng trong năm nay.


Facebook: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/
✴ Nhóm telegram trao đổi mua bán coin: https://t.me/coinmarketvn
✴ Kênh thông báo: https://t.me/congdongcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here