Coinbase ra mắt dịch vụ lưu ký mới – Coinbase Custody

0
346

Coinbase Custody là 1 giải pháp giám sát tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức.

Sàn còn cho biết thêm là việc cung cấp dịch vụ lưu ký mới này sẽ được đảm bảo thông qua một đại lý môi giới độc lập của SECFINRA – Electronic Transaction Clearing (ETC)

Hiện dịch vụ này chỉ mới hỗ trợ cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Coinbase cho biết họ có kế hoạch tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho nhiều tài sản hơn, cũng như mở dịch vụ của mình cho các tổ chức ở châu Á vào cuối năm nay.

Coinbase nói rằng Coinbase Custody sẽ sử dụng một loạt các biện pháp an ninh, bao gồm “sự phân biệt về chuỗi tài sản crypto”, “ngoại tuyến, đa sig và bảo vệ giao dịch phân tán theo địa lý” cũng như “kiểm tra và báo cáo thường xuyên về các kho lạnh”.

Ngoài ra Coinbase cũng có kế hoạch bổ sung thêm “an toàn, tách biệt các ví nóng” và rút tiền theo lịch trình để tăng tính linh hoạt.

Thêm nữa, Coinbase Custody sẽ sử dụng một loạt các biện pháp an ninh, bao gồm “sự phân biệt về chuỗi tài sản crypto”, “ngoại tuyến, đa sig và bảo vệ giao dịch phân tán theo địa lý” cũng như “kiểm tra và báo cáo thường xuyên về các kho lạnh”.

Cuối cùng, Coinbase có kế hoạch bổ sung thêm “an toàn, tách biệt các ví nóng” và rút tiền theo lịch trình để tăng tính linh hoạt.

Sàn giao dịch này đang cố gắng trở thành một đại lý môi giới được điều hành hoàn toàn bởi SEC thông qua việc mua lại một công ty dịch vụ tài chính gần đây, cũng như theo đuổi giấy phép ngân hàng liên bang của mình

Theo blogcoinbase

———————————–

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here