Coinbase được phê duyệt danh sách điều chỉnh các đồng tiền kỹ thuật số được coi là chứng khoán

0
283

Theo Bloomberg báo cáo ngày 16/7, Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cùng với Cơ quan Quản lý ngành Tài chính (FINRA) để liệt kê các đồng tiền kỹ thuật số được coi là chứng khoán.

Một đại diện của Coinbase nói với Bloomberg rằng SEC và FINRA đã ủy quyền cho sàn mua lại 3 công ty Keystone Capital Corp., Venovate Marketplace Inc. và Digital Wealth LLC. Thỏa thuận này sẽ cho phép Coinbase mở rộng dịch vụ của mình, tích hợp thêm vào danh sách những token được xem là chứng khoán và hoạt động như một đại lý môi giới, một hệ thống giao dịch thay thế và một cố vấn đầu tư đã đăng ký. Coinbase ban đầu đã công bố kế hoạch mua lại vào ngày 6/6.

Phát ngôn viên cho biết Coinbase sẽ tích hợp công nghệ của mình vào các công ty con mới, nhưng không tiết lộ thời gian.

Tuần trước, Coinbase đã thông báo rằng họ đang khai thác thêm 5 đồng tiền mới vào danh sách giao dịch, bao gồm Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT), Stellar Lumens(XLM), Zcash (ZEC), và 0x (ZRX). Nhưng Coinbase lưu ý rằng họ không đảm bảo các token mới sẽ được liệt kê để giao dịch.

Vào tháng 6, Coinbase đã thông báo sẽ hỗ trợ các token Ethereum Classic (ETC) và ERC20.

Vào tháng 3, SEC nói rằng các sàn muốn giao dịch tài sản kỹ thuật số bị xem là chứng khoán phải đăng ký với cơ quan quản lý như một sàn giao dịch, và sau đó sẽ được điều chỉnh bởi các quy tắc tương tự như sàn giao dịch truyền thống. SEC bổ sung rằng các tổ chức hoạt động như một hệ thống giao dịch thay thế (ATS) cũng phải tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Theo Cointelegraph

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here