Coinbase công bố ba tín hiệu giao dịch dựa trên dữ liệu của người dùng

0
120
coinbase

Dịch vụ trao đổi tiền mã hóa và ví tiền của Mỹ – Coinbase tuyên bố rằng họ đã phát hành dữ liệu tổng hợp dưới dạng ba tín hiệu giao dịch cho khách hàng của mình. Coinbase đã công bố các dịch vụ mới trong một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 17 tháng 7.

Ba tín hiệu giao dịch đang được cung cấp là hoạt động hàng đầu, thời gian nắm giữ điển hình và mức độ phổ biến điển hình và tương quan giá cả. Mục đích của mỗi dịch vụ này là cho phép các nhà đầu tư tạo ra các chiến lược giao dịch sáng suốt hơn, bằng các phương thức hiểu biết vượt xa các số liệu giá thông thường.

Ví dụ, tín hiệu thời gian giữ điển hình theo dõi số ngày trung bình mà một tài sản nhất định được giữ trước khi nó được chuyển qua một giao dịch mới. Mức độ phổ biến của tài sản, trong cùng một danh mục, theo dõi số lượng người dùng nắm giữ một loại tiền mã hóa cụ thể. Các mục đích số liệu này cho phép các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng, dưới dạng tổng hợp và ẩn danh.

Theo thông báo, những hiểu biết và ứng dụng mới này là loại hình đầu tiên về tiền mã hóa. Coinbase cũng lưu ý rằng các số liệu sẽ được cung cấp cùng với dữ liệu thị trường truyền thống mà họ đang cung cấp.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Coinbase đã phát hành một báo cáo về xu hướng nhận thức và chấp nhận tiền mã hóa tại Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 6. Coinbase đã rút ra dữ liệu từ một cuộc khảo sát thu thập phản hồi từ 2.000 người tham gia trong năm nay. Trong số những người được khảo sát, 58% người Mỹ nói rằng họ đã nghe nói về Bitcoin.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here