Có gì mới trên thị trường Cryptocurrency trong năm 2018?

0
844

Cryptocurrency là một từ mới được yêu thích dành cho các nhà đầu tư và những chuyên gia. Đây là một trong những mặt hàng thú vị nhất để đầu tư với tính chất bay hơi cao của nó thuộc một trong những công nghệ đang phát triển nhất, Blockchain.

Trong 6 đến 8 tháng qua, chúng ta đã thấy rằng các mã tiền ảo đạt được mức giá tốt nhất và giá cả cũng thấp nhất.

Bitcoin chạm mức 19.000 đô la vào tháng 12 năm 2017, Ripple chạm mức 3,84 đô la vào tháng 1 năm 2018 khi chính phủ Nhật Bản đặt dấu ấn niềm tin của họ vào nó.

Các đồng tiền khác như Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum có cùng mức cao vào năm 2017. Nhưng sau những con số tăng vọt, thị trường chứng khoán đã giảm nhanh chóng.

Nó duy trì động lực của nó vào đầu năm 2018 nhưng giá cả của nó đã giảm nhanh chóng và khó khăn sau đó. Bitcoin nhảy từ 19.000 đô la xuống còn 6.000 đô la và Ripple giảm từ 3.86 đô la còn 0.76 đô la.

13 - Có gì mới trên thị trường Cryptocurrency trong năm 2018?

Tóm lại, nó đã có những chia sẻ thăng trầm của nó vào năm 2017 nhưng những gì giữ trên thị trường cho cryptokurrencies vào năm 2018? Liệu nó có tăng lên cao như cũ cũng như cao hơn nữa không? Hay nó sẽ giảm sâu và nhanh hơn lần này?

Tôi chắc chắn bạn đã có cùng một câu hỏi trong quá khứ hoặc bất cứ khi nào bạn nghe Bitcoin, Ripple hoặc Cryptocurrency từ trong những tin tức làm cho bạn đặt câu hỏi sự tồn tại của tiền ảo và tương lai của nó như thế nào.

21 - Có gì mới trên thị trường Cryptocurrency trong năm 2018?

Chúng tôi nghiên cứu thị trường cryptocurrency và đây là dự đoán của chúng tôi cho cryptokurrencies trong năm 2018.

 

Động lực hiện tại của Cryptocurrency

Trước khi chúng ta đi và thảo luận về tương lai của cryptocurrency, chúng ta hãy xem những gì đang xảy ra trong những ngày này trong thị trường cryptocurrency. Sau khi đạt mức điểm thấp nhất là 6.146 USD vào thứ 3 ngày 6 tháng 2, Bitcoin đang có bước khởi đầu tốt với mức giá hiện tại là 10.565 USD.

Ngày 21 tháng 2, Bitcoin gần như tăng vọt lên đến 11.894 USD khi các nhà đầu tư bắt đầu bỏ tiền và niềm tin vào Bitcoin sau khi sửa một lỗi kỹ thuật nhỏ.

Hiện tại, vốn hóa thị trường của Bitcoin dao động từ 175 tỷ đến 180 tỷ USD.

Trong khi Bitcoin đang bắt kịp tốc độ của nó, thì Ripple hơi thấp hơn một chút so với giá trị hiện tại ở mức 0.90 USD / XRP.

Giá hiện tại của một số đồng tiền ảo

Tiền tệ Cao nhất Thấp nhất Hiện nay
Ethereum 1,398 USD 580 USD 866 USD
Litecoin 370 USD 111 USD 205 USD
Bitcoin Cash 3.886 USD 788 USD 1.231 USD

Cryptokurrencies đã trở thành một trong những mặt hàng đắt tiền nhất của thời gian gần đây trước khi trở lại bình thường.

Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đây. Họ đang trở lại trên đường đua để trở thành hàng hóa kinh doanh đắt tiền nhất có thể có.

Và dự đoán tương lai có thể có một số lo ngại rằng bạn sẽ không thích nhưng tương lai cho Cryptocurrencies dường như sáng hơn bao giờ hết. Hãy thảo luận về tương lai và các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến con đường mới này cho Cryptocurrencies.

Dự đoán trong tương lai và các yếu tố ảnh hưởng

32 - Có gì mới trên thị trường Cryptocurrency trong năm 2018?

Hiện nay, tiền ảo không phải là thời điểm tốt nhất hoặc tệ nhất. Nó chỉ cần có được động lực nhưng trở ngại lớn nhất mà nó đang phải đối mặt chính là chính phủ.

Các chính phủ không hợp pháp hóa việc mua và bán cryptocurrency và họ đang tránh những loại tiền tệ bất ổn này bằng mọi giá. Họ không sẵn sàng để chấp nhận trao đổi tiền trái phép này, nơi họ không có bất kỳ ý tưởng về các giao dịch diễn ra.

Theo truyền thống, tất cả số tiền bạn có là trong ngân hàng hoặc đầu tư ở đâu đó và các ngân hàng tham gia vào các giao dịch này, nơi họ có thể giám sát các chuyển động và thanh khoản của bạn. Họ có tất cả thông tin về tài sản của một người.

Đây được gọi là hệ thống tập trung. Được điều hành bởi một cơ quan trung ương.

Trong khi Cryptocurrency là các tiền tệ được phân quyền mà không có bất kỳ thực thể điều hành các giao dịch. Nhưng điều đó không làm cho nó không an toàn cho đầu tư. Một người phải hoàn thành việc kiểm tra hợp lệ do mạng thực hiện và cũng phải trả phí giao dịch theo tiêu chuẩn.

Hạn chế của Cryptocurrency

4 - Có gì mới trên thị trường Cryptocurrency trong năm 2018?

Các mã tiền ảo là tiền ảo được phân quyền, nơi không có chính phủ điều khiển và can thiệp vào các quyết định tiền tệ của bạn và các giao dịch cũng có nhiều khiếm khuyết.

Những hạn chế khác mà tiền ảo hiện đang phải đối mặt – ví dụ như tài sản số của bạn có thể bị xoá do sự cố máy tính hoặc có thể bị đánh cắp bởi hacker.

Mặc dù có những rủi ro trong giao dịch tiền ảo như bây giờ nhưng trong tương lai, nó có thể an toàn hơn.

Tất cả các hạn chế nói trên có thể khắc phục kịp thời thông qua các tiến bộ công nghệ.

Sự mỉa mai của thị trường cryptocurrency là họ muốn giữ nó phi tập trung, nhưng với sức kéo ngày càng tăng trên toàn thế giới, có thể họ sẽ thu hút được sự kiểm soát và đầu cơ của chính phủ.

Bên cạnh đó, các thương gia chấp nhận tiền ảo như là một lựa chọn thanh toán đã tăng lên nhưng họ vẫn còn chiếm ở phần nhỏ.

5 - Có gì mới trên thị trường Cryptocurrency trong năm 2018?

Đối với các đồng tiền ảo để được chấp nhận trên toàn cầu, trước tiên nó phải đạt được đức tin phổ quát và sự chấp nhận của người tiêu dùng. Tuy nhiên, cấu trúc tương đối phức tạp của họ so với các loại tiền tệ thông thường có thể trở thành lý do cho sự không chấp nhận của nó.

Đối với các tài khoản tiền ảo là một phần của hệ thống tài chính chủ đạo, nó sẽ có một con đường dài phía trước với các tiêu chuẩn khác nhau để đáp ứng.

Trước hết, Nó sẽ là một thách thức rất lớn về mặt toán học để tránh các cơ hội tấn công và lừa đảo, đồng thời giúp người sử dụng hiểu và sử dụng dễ dàng hơn.

Các vấn đề khác mà họ có thể gặp phải là: duy trì tính năng phân quyền nhưng đồng thời có các biện pháp bảo vệ và bảo vệ người tiêu dùng phù hợp. Bảo vệ người tiêu dùng xác định và cung cấp tổng số ẩn danh có thể khuyến khích các hoạt động bất hợp pháp như trốn thuế, rửa tiền và chỉ đạo rõ ràng từ những điều này có thể là thách thức lớn nhất.

Liên quan đến tương lai của Cryptocurrencies, Thomas Glucksmann của GateCoin nói với CNBC: Việc tăng cường sự thừa nhận về mặt pháp lý đối với việc trao đổi các giao dịch tiền ảo, sự tham gia của vốn thể chế và những phát triển công nghệ quan trọng sẽ góp phần làm cho thị trường hồi phục và đẩy giá cryptocurrency lên mức cao mới trong năm nay“.

Ông cũng cho biết Bitcoin, đồng tiền ảo lớn nhất, có thể ” đạt 50,000 USD vào tháng 12 năm 2018″.

Phần kết luận

Mặc dù khả năng Cryptocurrencies tăng lên một lần nữa có vẻ cao hơn nhưng có rất ít cơ hội cho rằng tính phân cấp của tiền ảo có thể gây ra rắc rối cho thị trường cryptocurrency vào năm 2018.

Tuy nhiên, bất chấp những thiếu sót này, thuật toán tiền số đã gây ra cơn bão thế giới sau năm 2013 và chúng đã tiến triển rất nhiều kể từ khi nó được hình thành năm 2009.

Gần đây, BlackRock, một nhà đầu tư khổng lồ, đã đề cập đến Bitcoin và cơ hội được chấp nhận rộng rãi hơn trên toàn cầu trong báo cáo hàng tuần của họ.

Họ nói, Điểm mấu chốt của chúng tôi: Chúng tôi thấy những tiền ảo có thể trở nên phổ biến hơn trong tương lai khi thị trường trưởng thành.”

Nhưng đồng thời khuyên nên tránh xa nó nếu bạn sợ mất mát hoàn toàn.

Đây là những dự đoán của chúng tôi đối với thị trường cryptocurrency năm 2018.

Bạn nghĩ gì về giá cả và tương lai của tiền ảo? Bạn có nghĩ rằng các chính phủ sẽ có thể giữ bàn tay của mình ra khỏi cryptocurrency và để cho nó phát triển trong tương lai?

Nhận xét dưới đây và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về tương lai của tiền ảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here