CEO Coinbase muốn công ty vượt ra khỏi phạm vi giao dịch tiền mã hóa trong 5 năm

0
113
Coinbase CEO

Brian Armstrong, CEO của dịch vụ ví và trao đổi tiền mã hóa lớn của Mỹ – Coinbase, tuyên bố công ty sẽ không chỉ tập trung vào việc giao dịch mà sẽ tập trung nhiều hơn về việc ứng dụng trong 5 năm đến.

Armstrong muốn công ty kết nối mọi người trong ngành công nghiệp tiền mã hóa

 Trong một phiên AMA vào ngày 19 tháng 7, Armstrong đã trình bày tầm nhìn của mình về công ty trong 5 năm, ông tuyên bố rằng Coinbase không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa, mà là một thực thể khái quát hơn thúc đẩy việc áp dụng tiền mã hóa.

Armstrong đã chỉ ra sứ mệnh của Coinbase giúp phát triển nền kinh tế tiền mã hóa toàn cầu bằng cách kết nối mọi người trên thị trường và mở rộng cộng đồng tiền mã hóa để giúp mọi người sử dụng tiền hóa không chỉ là mua và bán. Về vấn đề này, Armstrong đã trích dẫn một số phát triển gần đây của Coinbase, chẳng hạn như chương trình giáo dục tiền mã hóa được khuyến khích Coinbase Earn, cũng như chuẩn bị để sớm cho phép cho vay tiền mã hóa và giao dịch ký quỹ trên Coinbase. Armstrong giải thích:

“Trong 5 năm, tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có nhiều hơn thế. Có tất cả hàng ngàn công ty sẽ ứng dụng tiền điện tử đầu tiên.”

Armstrong hỗ trợ những nhân viên rời Coinbase để phát triển các dự án tiền mã hóa của riêng họ

Là một phần của nhiệm vụ ứng dụng tiền mã hóa vào trong cuộc sống Coinbase, Armstrong cũng đã bày tỏ lập trường tích cực của mình với các nhân viên cũ của Coinbase, người đã quyết định rời khỏi công ty để khởi động dự án tiền mã hóa mới. Giám đốc điều hành Coinbase nhớ lại khoảng mười người đã rời khỏi Coinbase để xây dựng công ty tiền mã hóa thành công bước đầu.

Armstrong xuất hiện để khuyến khích những nhân viên cũ này, tuyên bố rằng anh ta thực sự muốn mọi người học hỏi từ Coinbase và truyền bá kiến ​​thức của họ để mang lại nhiều sự chấp nhận và ứng dụng tiền mã hóa hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm nhiều hơn thế nữa, đó là Arm Armrong, nói thêm rằng Coinbase là một công ty đa sản phẩm.

Vào ngày 12 tháng 7, Armstrong nói rằng một tweet chống Bitcoin (BTC) gần đây của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã mở khóa một thành tựu khác cho ngành công nghiệp tiền mã hóa, cho thấy ngành công nghiệp tiền mã hóa độc lập với các cường quốc toàn cầu và những cường quốc đó không thể ngăn cản tiền mã hóa.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here