CEO Circle chấp nhận lời mời của Justin Sun tham gia bữa ăn trưa cùng Warren Buffett

0
120
Justin Sun

Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire sẽ tham dự bữa ăn trưa cùng với Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway – Warren Buffett, Giám đốc điều hành Tron – Justin Sun và người sáng tạo Litecoin – Charlie Lee.
Vào ngày 19 tháng 7, Allaire đã chấp nhận lời mời của Sun Sun trên Twitter để tham gia bữa ăn trưa trị giá 4,6 triệu đô la được dự đoán trước với sự hoài nghi về Bitcoin (BTC) nổi tiếng và thảo luận về các vấn đề trong ngành công nghiệp tiền mã hóa.
Chỉ trong ba phút sau khi Sun đăng lời mời, Allaire đã tweet rằng anh rất vinh dự được tham gia, thêm rằng cuộc gặp sẽ là cơ hội tuyệt vời để cả đại diện cộng đồng Buffett và tiền mã hóa học hỏi lẫn nhau.
Lần đầu tiên được công bố vào đầu tháng 6, sau khi CEO Tron giành chiến thắng trong một cuộc đấu giá từ thiện của eBay, bữa ăn trưa dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 7 tại Quince, một nhà hàng ba sao Michelin ở San Francisco.
Allaire sẽ là một trong bảy người bạn có thể đi cùng Sun trong bữa trưa với Buffett. Như vậy, Sun lưu ý rằng anh ta sẽ thông báo phần còn lại của đoàn tùy tùng trong vòng bảy ngày tới.
Vào giữa tháng 6, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) đã trở thành khách đầu tiên tham gia bữa ăn trưa của Sun và Buffett.
Allaire, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của công ty thanh toán được hỗ trợ bởi Goldman Sachs, gần đây đã bày tỏ hy vọng rằng dự án tiền mã hóa Facebook Libra sẽ kích hoạt sự phát triển của cách tiếp cận quốc gia đối với các chính sách liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Trước đây, Allaire đã thúc giục rằng không gian tiền mã hóa cần sự chắc chắn về quy định và định nghĩa hiện tại về tiền mã hóa là quá rộng.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here