Các chuyên gia dự đoán mức tăng lớn của Ripple trong năm 2018

0
1229

Các dự đoán táo bạo về giá cryptocurrency liên tiếp được đưa ra. Nếu có thể dễ dàng để dự đoán giá của Bitcoin hoặc Ripple trong trường hợp này, tất cả chúng ta sẽ được lái xe Lamboghini. Tuy nhiên, một nhà phân tích tin rằng giá của Ripple sẽ đạt 16 USD vào cuối năm.

Theo báo cáo, Samson Williams, CSO của công ty fintech Ireland SeedUps, dự đoán XRP sẽ lên đến 16 đô la vào tháng 12. Ông đã đưa ra tuyên bố này giữa một bảng dự đoán của năm nhà phân tích crypto khác về dự đoán của cryptocurrency Finder cho năm 2018.

Tuyên bố táo bạo

Giá trung bình của tất cả các dự đoán cho XRP là tăng 540% chỉ hơn 6 USD. Tuy nhiên, Williams, người cũng là đối tác của Blockchain và công ty tư vấn khai thác mỏ crypto Axes and Eggs, cho rằng nó có thể tăng hơn nhiều:

Mặc dù không phải là một cryptocurrency ở tất cả, nó là con của các ngân hàng. Vì vậy, nó sẽ có được cú thúc đẩy tự nhiên từ cuộc suy thoái năm 2018.

Các nhà phân tích khác đã có quan điểm riêng của họ về lý do tại sao Ripple sẽ làm tốt trong năm nay. Kỹ thuật viên Joseph Raczynski cho rằng nếu được lên sàn Coinbase có thể làm cho XRP tới 5 đô la:

Theo tôi, điều này có thể cất cánh, nếu Coinbase trong thực tế liệt kê nó. Tôi đoán là họ sẽ làm điều này trong vài tháng tới, nếu họ làm – bầu trời sẽ là giới hạn và tôi nghĩ rằng điều này sẽ thúc đẩy toàn bộ thị trường tiền ảo. Nếu họ không liệt kê nó, tôi thấy nó ở trong khoảng 0,8 – 1,5 USD.

Tin tức về mối quan hệ hợp tác Ripple đang nổi lên gần như hàng tuần, điều đó chỉ có thể tốt cho công ty và đồng tiền ảo. Tin tốt nhất trong những tuần gần đây là thử nghiệm xRapid, sử dụng XRP, bởi một trong những công ty thanh toán lớn nhất thế giới, Western Union.

finder ripple predictions 2018 - Các chuyên gia dự đoán mức tăng lớn của Ripple trong năm 2018

Tình hình giá hiện tại

Ripple đã có khoảng thời gian bình lặng khá lâu, nó chỉ thực sự bùng nổ khi tăng từ 0,25 USD lên 3,8 USD chỉ trong ba tuần. Kể từ đó, nó đã suy giảm liên tục, hiện đang giao dịch dưới 1 đô la. Nhìn vào bảng thống kê dài hạn chúng ta sẽ thấy viễn cảnh sáng sủa hơn, XRP đã đạt được mức độ tăng 14.000% kể từ năm ngoái, tăng từ 0,0065 đô la vào tháng 3 năm 2017 lên 0,92 đô la ngày hôm nay, vượt trội Bitcoin nhiều lần.

Với các đối tác được thêm vào hàng tuần, nó là một trong số ít các công ty tiền số với một thế giới thực, sản phẩm hoạt động và hơn 100 tổ chức tài chính và các công ty hiện đang sử dụng nó. Yêu nó hoặc ghét nó, nếu các dự đoán thậm chí còn ít, Ripple có một chặng đường dài để đi và hướng đi lên.


Facebook: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/
✴ Nhóm telegram trao đổi mua bán coin: https://t.me/coinmarketvn
✴ Kênh thông báo: https://t.me/congdongcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here