BitconnectX là gì? Có nên mua ICO BitconnectX hay không?

3
289176
bitconnectx-ico-bitconnect-nguyenthich-com
Như chúng ta đã biết, Bitconnect vừa ra đời cách đây hơn 1 năm xây dựng và phát triển, và hiện tại cũng đã có được một vị thế khá tốt trong cộng đồng Crypto với vốn hóa thị trường vào hàng top trên trang mạng Coinmarketcap.com. Và giờ đây khi sự sôi sục về nó vẫn chưa dừng lại thì Bitconnect lại tiếp tục tung ra một đồng coin mới mang tên là BitconnectX vào năm 2018 này. Vậy BitconnectX là gì? Chúng ta có nên mua ICO BitconnectX này không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

BitconnectX là gì?

Một thông báo trên trang Web chính thức của Bitconnect có nói rằng trong năm 2018 này sẽ cho ra mắt một đồng coin mới có tên là BitconnectX. ICO sẽ được tiến hành vào ngày 10/01/2018 vào lúc 7 giờ sáng (giờ Việt nam)

bitconnectx-ico

Các thông tin liên quan hiện tại vẫn chưa có gì mới, Website dự án này cũng chưa được hoàn thiện, các chức năng vẫn chưa được mở. Khi có thông tin mới mình sẽ update ngay cho các bạn.

Hiện tại mình chỉ phân tích cho các anh em về khía cạnh tại sao BitconnectX – BCCX lại là 1 nguồn lợi nhuận lớn cho anh em , nếu chơi ico thì nên chơi BitconnectX – BCCX :

  • Thứ nhất về độ hot của BitconnectX – BCCX nhé : hiện tại thì tất cả toàn thế giới, bất kì nhà đầu tư nào đang đầu tư Bitconnect khi đăng nhập vào bcc cũng đều thấy bitconnectX vậy bạn nghĩ sẽ có bao nhiêu người chờ đón để mua nó , và nếu chỉ có người mua mà ko có người bán thì giá của nó thế nào
  • Thứ hai : Nó là ico con của bitconnect , thì cũng giống như BCH ( bitcoin cash con của bitcoin) con thì lúc nào cũng được thừa hưởng zen của cha , bố cháu nhà giàu mà, vậy thì lại càng nhiều người mua nó sẽ tăng phi mã bạn tin không.
  • Thứ 3: BitconnectX – BCCX xuất hiện chấp nhận thanh toán hoặc đầu tư vào hoặc mua ico bằng 3 đồng bitconnect coin, lite coin , và bitcoin. Bạn thấy rõ ràng là tạo sự thông thường rất rộng cho việc ico, cộng với việc chắc chắn sẽ rất ít người dùng bitcoin để mua mà sẽ mua bằng bitconnect coin vì sự thanh khoản nhanh chóng của nó, tạo cơn sốt kinh khủng về bitconnect lẫn BitconnectX.
  • Thứ 4: Chấp nhận thanh toán bằng lite coin , bạn biết lite coin là gì ko ? nếu bitcoin được xem là vàng điện tử , thì lite coin được xem là bạc điện tử ,tại sao ko phải là eth, bởi vì lite coin cũng như bitcoin là phục vụ cho việc giao dịch mà thôi, còn eth bản chất là phục vụ cho ứng dụng hợp đồng thông minh và công nghệ phân tán. Lite coin được xem là bitcoin cải tiến, chính là bitcoin 2.0, khắc phục được những nhược điểm của bitcoin cố hữu, tôi ko nói sai đâu bạn có thấy nó đứng top 6 trong các đồng coin của thế giới ko.
  • Chính vì vậy lite coin là lựa chọn hàng đầu của BitconnectX – BCCX , cũng đồng nghĩa lite coin sắp lên giá đấy, nên Bitconnect nó mới thu lite coin liệu mà bỏ tiền đi trữ 1 ít lite coin cũng ok đấy.
  • Thứ 5 : chính vì mang tên là BitconnectX – BCCX nên bạn biết rằng nó là cùng của tập đoàn Bitconnect, chắc chắn là ico này không scam bạn rồi, và bạn mua lúc đầu thì chắc chắn là nhân tài sản rồi, vì bạn thấy Bitconnect làm việc rồi mà , quá chuyên nghiệp và bạn ko thể đoán được bước đi của họ kinh khủng đến thế nào.
  • Thứ 6: Bitconnect với tiềm lực tài chính và cách phát triển thị trường quá chuyên nghiệp sẽ luôn đưa ra chiến lược để BitconnectX – BCCX nhanh nhất có thể biến thành Hoa Hậu thứ 2 trong làng coin tăng giá với tốc độ chóng mặt.
…còn nhiểu và rất nhiều lí do để nó lên giá nữa… hãy chờ xem nhé.

Lộ trình dự kiến của dự án BitconnectX

– Tháng 07/2017: Khởi động dự án
– Tháng 10/2017: Thử nghiệm nền tảng
– Tháng 11/2017: Phát triển nền tảng Blockchain BCCX
– Tháng 12/2017: Chạy ICO, chạy quảng bá trên toàn cầu, phát triển các tính năng bảo mật
– Tháng 01/2018: Ra mắt Block Explorer, sàn nội bộ, chạy Lending, chương trình phần thưởng liên kết, nền tảng game
– Tháng 02/2018: List lên Coinmarketcap, phát hành ví trên nền tảng của iOS, Android, target $30/BCCX
– Tháng 03/2018: Lên sàn ngoài, dự kiến là sàn Hitbtc đầu tiên, target $100 – $120/BCCX
– Tháng 04/2018: Đẩy mạnh chiến lược quảng bá
– Tháng 07/2018: Lên các sàn giao dịch lớn (dự kiến là sàn Coinexchange, Poloniex), target $100 – $120/BCCX
– Cuối năm 2018: dự kiến giá $250/BCCX

Hiện mình nhận rất nhiều câu hỏi liên quan đến đăng ký BCCX nên không thể trả lời từng người được nên mình xin trả lời chung một số thắc mắc:

1/. Tại sao lại đăng ký trên Bitconnect mà ko phải trên bccx, liệu rằng ad đi kiếm ref cho BCC ?
+ Hiện website BCCX chưa hoàn thiện nên việc đăng ký sẽ đăng ký trên website Bitconnect và đến trước ngày ICO thì sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu ID từ Bitconnect sang BCCX ( việc này rất đơn giản vì 2 website chung nền tảng và BCCX là con của BCC).
+ Lợi thế của việc này là chứng minh được BCCX là con của BCC khi nói chuyện với nhà đầu tư.
2/ Đã có tài khoản Bitconnect rồi có dùng lại được không ?
+ Câu trả lời là được, tuy nhiên nếu bạn trước đây đăng ký BCC online ko có Sponsor hỗ trợ thì nên đăng ký tài khoản mới dưới mình, mình sẽ hỗ trợ rất nhiều quyền lợi cho các bạn ( xem quyền lợi ở dưới ).
+ Hoặc nếu bạn thấy mình uy tín có thể ref dưới mình để ủng hộ mình (DÙNG MAIL KHÁC ĐĂNG KÝ)
3/ Mua ICO như thế nào ?
+ Cũng tương tự ICO khác bạn nạp BTC, LTC hoặc BCC vào tài khoản để mua.
+ Lời khuyên cho các bạn là nên tạo tài khoản trước vì đây là ICO rất HOT, đợi đến ngày ICO các bạn mới tạo tà khoản nạp vào thì CHẮC CHẮN KHÔNG KỊP vì những ngày đó sẽ deposit nhiều dẫn đến nghẽn mạng => mua chậm hơn so với người đã tạo tài khoản.

Mua ICO BitconnectX

ICO BitconnectX sẽ được tiến hành vào ngày 10/01/2018 vào lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam). ICO chấp nhận thanh toán bằng BCC (Bitconnect), LTC (Litecoin), BTC (Bitcoin)

—————————————————————————-

LINK ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC TEAM MÌNH
=> Link đăng ký : https://bitconnect.co/register
=> Link telegram: https://t.me/coinmarketvn
=> Facebook thảo luận: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/
=> Sđt liên hệ : 01667409298

 

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here