Bitcoin lại tăng giá khi hợp đồng tương lai CBOE hết hạn

0
549

Hiện tại, giá trị của Bitcoin đang được giao dịch ở mức $6300, tăng trở lại sau khi hợp đồng tương lai CBOE hết hạn.

Brian Kelly của CNBC giải thích cho đợt tăng giá này đến từ việc hết hạn hợp đồng tương lai của Bitcoin, CBOE. Kelly cho biết:

“Đây là những gì xảy ra với Bitcoin trước và sau khi hết hạn. Trước khi hết hạn vào năm 2018, bạn sẽ thấy Bitcoin giảm và khoảng 7%, sau đó khi hợp đồng /đã hết hạn, 6 ngày sau bạn sẽ thấy nó tăng khoảng 6% sau đó. Điều này lặp đi lặp lai mỗi lần CBOE hết hạn.”

Để khẳng định cho quan điểm của mình, Kelly đã nói về sự kiện vào tháng 4 khi hợp đồng Bitcoin hết hạn. Vào thời điểm mà Kelly đề cập, Bitcoin bắt đầu ở mốc giá $6,000 và tăng lên mức cao nhất ở $8,000. Tăng hơn 20% trong vòng 6 ngày sau khi hợp đồng tương lai hết hạn.

Kelly cũng nói thêm về số lượng các hợp đồng ngắn hạn đang ở trên nền tảng giao dịch sàn Bitfinex. Số lượng này đã đạt đỉnh vào tháng 4, và một số lượng cao dự đoán sẽ sớm đạt được.

“Chúng ta sẽ nhìn thấy số lượng các hợp đồng ngắn hạng tăng lên đỉnh điểm, thời điểm sau khi các hợp đồng tương lai Bitcoin hết hạn. Và mỗi lần như vậy nó đều lặp lại, mỗi 6 ngày sau khi hợp đồng tương lai hết hạn.”

Khi được hỏi rằng việc vòng lặp như vậy liệu có ảnh hưởng đến giá trị của Altcoin hay không, Kelly cũng giải thích mối tương quan giữa Bitcoin và các đồng tiền khác. Thị trường Altcoin đã bị tụt giảm giá trị khá mạnh trong tháng vừa rồi, các Coin Top giảm từ 10-15%.

“Những gì bạn chứng kiến trong thời gian vừa qua là việc các đồng tiền Top như Ethereum, Ripple, Litcoin tụt giảm một cách chóng mặt. Tuy nhiên, khi mà đồng tiền số 1 thị trường Bitcoin đang giữ cho mình đà tăng tốt, đó sẽ là dấu hiệu cho sự tăng trưởng của Altcoin.”

Ngoài ra Kelly cũng bình luận thêm và việc đợt rao bán công khai của Bitman (IPO) và tuyên bố rằng nó sẽ hoạt động như một chất ổn định thị trường.

“$5,900 ish là mức chi phí khai thác khá cao. Chúng tôi có một hệ thống Mining lớn, đó chính là Bitman với mong muốn thực hiện IPO trong quý 4. Điều này sẽ giống như một chất ổn định cho thị trường Bitcoin”

Tổng hợp DHCFintech

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here