Binance mở rộng các cặp giao dịch với tiền pháp định tại sàn giao dịch Singapore

0
97
binance singapore

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Binance tuyên bố mở rộng nền tảng giao dịch hỗ trợ fiat tại Singapore trong thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7.

Binance Singapore đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4, nhưng với chức năng hạn chế và chỉ có một cặp giao dịch. Giờ đây, Binance Singapore hiện sẽ cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử lấy đô la Singapore. Hiện tại, người dùng địa phương có thể mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Binance Coin (BNB) trên nền tảng, với nhiều loại tiền mã hóa hơn trong tương lai.

Nền tảng này cho phép gửi tiền và rút tiền tức thời thông qua hệ thống Chuyển tiền nhanh và an toàn của Singapore. Hơn nữa, kể từ khi ra mắt vào tháng 4, sàn giao dịch được cho là đã nhận thấy mức tăng trưởng của người dùng là khoảng 20% mỗi tuần với sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng giao dịch.

Sàn giao dịch mới dự định mở rộng dịch vụ hợp tác với các công ty đầu tư mạo hiểm Vertex Ventures China và Vertex Ventures Đông Nam Á và Ấn Độ. Tác giả của thông cáo báo chí cũng tuyên bố rằng, Binance Singapore hiện đang tính phí giao dịch, tiền gửi và rút tiền thấp nhất tại thị trường Singapore.

Các khoản phí bao gồm được cho là xứng đáng với cơ sở hạ tầng trao đổi và đối tác thanh toán địa phương Xends, một công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính của Singapore.
Binance đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của mình tại Uganda vào tháng 10 năm ngoái, hỗ trợ tiền gửi và rút tiền của các shilling ở Ugandan.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó hôm nay, đối thủ cạnh tranh Binance có trụ sở tại Hoa Kỳ, được cho là đang tìm cách ra mắt một công ty bảo hiểm bắt buộc lưu trữ token.

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here