Binance Labs hợp tác với nền tảng cho vay để tạo điều kiện thanh khoản cho mã hóa

0
346

Một bài đăng trên Medium xác nhận một quan hệ đối tác mới được ký bởi Binance Labs (chi nhánh đầu tư của Binance) và Libra Credit – “một hệ sinh thái cho vay phi tập trung tạo điều kiện tín dụng ở mọi nơi và mọi lúc” bằng Ethereum.

Mục tiêu của hiệp hội là cung cấp tính thanh khoản trong không gian mật mã. Nói cách khác, nó sẽ cho phép các nhà giao dịch BNB thế chấp các khoản vay trên Binance.

Theo Investopedia, trên thị trường chứng khoán, các khoản vay thế chấp tham khảo chứng khoán được hỗ trợ bởi một khoản nợ (thường là từ các khoản vay của công ty với xếp hạng tín dụng thấp). Bởi vì các khoản vay này được dựa trên các khoản nợ, nhà đầu tư là khoản vay có rủi ro lớn nhất (trong trường hợp không thanh toán các khoản nợ)

Theo các điều khoản, những người nắm giữ BNB sẽ có khả năng vay tiền cho các thẻ BNB, lần lượt được bao gồm bởi Binance Labs và Libra Credit, tương đương với “các khoản vay doanh nghiệp với một xếp hạng tín dụng thấp” và Binance Labs + Libra tín dụng là “nhà đầu tư”. Nói cách khác, Binance và Libra sẽ tham gia vào rủi ro của người vay khi họ vay tiền.

Theo Chepicap

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here