Binance Chain công bố phiên bản mainnet mới nhất Galileo

0
62
Galileo

Chuỗi khối được tung ra bởi sàn giao dịch tiền mã hóa – Binance Chain, đã hoàn thành nâng cấp lên mạng chính của nó. Lặp lại mới nhất được gọi là Galileo – v.0.6.0 – được Binance công bố vào ngày 15 tháng 7.

Theo thông báo, có 4 thay đổi lớn được triển khai trong Galileo: công cụ khớp đã được sửa đổi với logic khớp của người đặt lệnh mua và người đặt lệnh bán; các cặp giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX có thể xóa khỏi sàn; token Binance Chain có thể được khóa thời gian và các tùy chọn đồng bộ hóa trạng thái đã được nâng cao.

Đối với Binance DEX, các trình xác nhận hiện có thể đưa ra đề xuất bỏ phiếu cho các cặp tiền giao dịch có thể xóa vì các lý do như khối lượng giao dịch thấp. Điều này giúp cải thiện việc thanh khoản.

Token khóa trong 1 khoảng thời gian cũng là một tính năng mới được một số dự án tìm kiếm để đưa vào ứng dụng tài sản tiền mã hóa của họ. Như đã giải thích đầy đủ trong đề xuất BEP-9 – và lặp lại trong thông báo của Galileo – các doanh nghiệp đôi khi muốn sử dụng token khóa thời gian như một phương tiện để đảm bảo cam kết từ người sáng lập hoặc để thế chấp:

“Một số kế hoạch kinh doanh quyết định khóa số lượng token nhất định trong 1 khoảng thời gian được xác định trước và chỉ giao dịch trong tương lai theo lịch trình. Ví dụ: một số dự án có thể khóa một số token đã phát hành như một cam kết của nhóm sáng lập; một số kịch bản kinh doanh cũng cần khóa một số token làm tài sản thế chấp cho giá trị công ty.”

Theo danh sách đầy đủ của Galileo, mainnet mới nhất là một hardfolk của phiên bản trước. Điều này có nghĩa là Galileo cần ít nhất 2/3 sự đồng thuận từ các trình xác nhận để nâng cấp thành công từ phiên bản trước.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Binance gần đây đã phát hành nền tảng giao dịch ký quỹ vào ngày 11 tháng 7. Yi He, người đồng sáng lập Binance nói rằng giao dịch ký quỹ là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất từ ​​cộng đồng của chúng tôi. Token cho các tùy chọn giao dịch ký quỹ sẽ bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Binance Coin (BNB), Tron (TRX) và Tether (USDT).

Theo Cointelegraph

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here