ArcBlock – Hướng dẫn mua token với ArcBlock từ A – Z

0
3858
ArcBlock là dự án gọi vốn ICO cũng như CMT (Cybermiles), Cybermiles là dự án đã lên sàn và các thành viên tham gia vào dự án này đã x5, x10 tài sản của mình rồi, và mới đây arcblock.io, cũng chuẩn bị cho ra mắt dự án ICO của mình, đây là dự án theo mình nhận xét là rất tiềm năng, vậy Arcblock coin là gì ? tổng quan về dự án arcblock này ra làm sao, cách tạo tài khoản và đầu tư mua token với dự án Arcblock này như thế nào mời các bạn đọc tiếp bài viết nhé.
Đăng ký tham gia ngay:https://www.arcblock.io/s/Gm00etvyEmg8cuV

1. ArcBlock coin là gì ?

ArcBlock coin (Ký hiệu ABT) là một nền tảng và là một hệ sinh thái được xây dựng và triển khai trên công nghệ blockchain phân cấp. nền tảng Arcblock vượt xa việc cung cấp các thành phần cơ bản cần thiết cho việc sử dụng blockchain, áp dụng và nguyên tắc kinh doanh phức tạp.

Kết quả hình ảnh cho arc block

                                                       arcblock là gì ?

Arcblock coin kết nối hệ thống kinh doanh của bạn với các mạng blockchain, cho phép bạn tự động hóa quá trình kinh doanh bằng cách sử dụng giữ liệu và các đặc tính liên quan đến hệ thống. mục đích chính của Arcblock coin là xóa bỏ các rào cản làm chậm với những hệ thống blockchain cũ, nhằm tăng tốc độ xử lý trong blockchain .
Arcblock là nền tảng blockchain 3.0, là hệ sinh thái đầu tiên trên thế giới xây dựng và triển khai ứng dụng phân cấp.
dưới đây là video giới thiệu về Arcblock coin:

2. Tổng quan về đồng tiền điện tử Arcblock coin

3. Phân bổ token của Arcblock coin

Arcblock coin phân bổ token như sau:

                                                               Arcblock coin

 • 15% số token ART sẽ dành cho team phát triển của Arcblock coin.
 • 45% số token ART sẽ dùng để bán trong 2 đợt Pre-ICO, và ICO.
 • 32% số token ART sẽ được thưởng cho cộng đồng của Arcblock coin.
 • 8% số token ART sẽ được dùng vào việc martketing quảng cáo tiếp thị.

4. Tổng quan về các giai đoạn ICO của Arcblock coin

Arcblock coin mở bán ICO chia làm 2 giai đoạn, và giá của mỗi giai đoạn sẽ tăng dần và được thể hiện như sau:

 • Thời gian Pre-ICO từ ngày 12/1/2018 với giai đoạn này 1 ETH các bạn sẽ mua được 2052 ABT nhưng thời gian này chỉ những ai đầu tư tối thiểu 100 ETH và tối đa là 1000 ETH mới được quyền mua.
 • thời gian ICO chính thức của arcblock coin sẽ diễn ra từ ngày 3/2 – 10/2/2018  với giai đoạn này 1 ETH các bạn sẽ mua được 1900 ABT và các bạn phải mua tối thiểu là 0.1 ETH tối đa là 50 ETH, còn nếu bạn nào mua Arcblock coin  bằng CMT thì tối thiểu là 200 CMT và 150,000 CMT (tỉ giá giữa ABT/ CMT sẽ được khóa trước khi mở bán arcblock).

-> Arcblock coin là dự án HOT có cộng đồng mạnh vì vậy nếu bạn nào quan tâm thì tranh thủ đăng ký sớm để mua sớm nhé.

Đăng ký tham giahttps://www.arcblock.io/s/Gm00etvyEmg8cuV

5. Roadmap lộ trình phát triển của ArcBlock coin

ArcBlock coin có lộ trình phát triển rõ ràng qua các giai đoạn được thể hiện như sau:

                                           Lộ trình phát triển của Arcblock coin

 • Quý 1/2017: bắt đầu khởi tạo dự án arcblock, phát triển cổng giao tiếp Pub/Sub
 • Quý 2/2017 : thiết kế và thực hiện EZCommJS, Node.js thực hiện xong cổng Pub/Sub. Phát triển và thử nghiệm blocklet với Ethereum.
 • Quý 3/2017: Arcblock thiết kế và triển khai các ứng dụng trên điện thoại di động và web, kết nối với cổng Pub/Sub. thiết kế kiến trúc Blocklet và giao thức truy cập mở.
 • Quý 4/2017 Arcblock phát triển và thiết kế chức năng và dịch vụ cho token . thực hiện việc chuyển đổi giữa ethereum và các giao thức truy cập. Hoàn thành giao thức First – End – To – End  đầu tiên xây dựng trên Arcblock.
 • Quý 1/2018: chọn nhóm khách hàng đầu tiên sẽ được cung cấp bởi Arcblock. Arcblock coin mở bán token Pre-sale ngày 12/1/2018, và ICO ngày 3/2/2018 – 10/2/2018, tất cả các token ART sau khi bán sẽ được phân phối trong vòng 4 tuần sau khi kết thúc sự kiện ICO.
 • Quý 2/2018 khởi động ứng dụng người tiêu dùng đầu tiên được xây dựng trên arcblock coin với các đối tác phát triển. thực hiện việc chuyển giao giữa Hyperledger với các giao thức mở. niêm yết token ART trên sàn giao dịch quốc tế.
 • Quý 3/2018 mở giao thức truy cập chuỗi mở. và tham chiếu của nó thực hiện trên ethereum và Hyperledger.
 • Quý 4/2018 phát hành chính thức giao thức mở  chuyển Ethereum và hyperledger. Phát hành nền tảng Arcblock chính thức cho công chúng.
 • Quý 1/2019 tăng cường quảng cáo rộng rãi Arcblock với các đối tác và nhà phát triển.

6. Lộ trình phát triển tiếp theo của Arcblock coin trong vòng 5 năm

 • Năm 2019: nền tảng Arcblock ra mắt công chúng và phổ biến rộng rãi trong công chúng. thiết kế và hỗ trợ cho các ứng dụng blockchain IOT (hỗ trợ các giao thức MQTT và dịch vụ AWS IOT). xây dựng thị trường phần cấp cho các ứng dụng phân tán và token của arcblock.
 • Năm 2020: khởi chạy công khai IOT nhà thông minh. và các ứng dụng hỗ trợ thành phố thông minh. mở rộng hỗ trợ điện toán đám mây cho nền tảng Arcblock. mục tiêu là hỗ trợ tất cả các nên tảng điện toán đám mây bao gồm AWS, Windows Azure, Google Computing Engine, Aliyun, Tencent Yun, etc. Arcblock đang hướng tới nền tảng đám mây độc lập, nền tảng phân cấp.
 • Năm 2021: nắm bắt ngăn chặn các giao thức tiềm ẩn tấn công hệ thống. bằng cách cung cấp hỗ trợ nền tảng Arcblock. xây dựng hệ sinh thái, và hệ thống mới với đối tác phát triển nền tảng Arcblock, nhằm tạo ra môi trường kinh doanh tự chủ và hoàn toàn phần cấp .
 • Năm 2022: Arcblock trở thành một dịch vụ mở, nhiều người biết đến, và sử dụng rộng rãi, trên thế giới.

7. Đội ngũ Team phát triển của Arcblock coin 

 • Robert Mao : CEO  người sáng lập ra Arcblock coin.

Tốt nghiệp đại học Đông Nam Á, trước đó ông từng là kỹ sư phần mềm tại mycrosoft tại Microsoft’s FUSE lab (Hoa Kỳ), ông đã nghiên cứu rất sâu về công nghệ blockchain. Robert Mao là một trong những người nổi tiếng bậc nhất tại nước mỹ, ông có 3 công ty công nghệ :

         + UUZONE mạng xã hội ra đời sớm hơn cả Facebook, hoạt động ban đầu ở Hoa Kỳ trong giai đoạn quan niệm về mạng xã hội còn hết sức mới mẻ đã thu hút được 3 triệu user
          + LOCQL công ty dẫn đầu trong cuộc thi SXSW 2012 Moblie App Hackathon Discover team dẫn dắt bởi ông Mao; Pixo Mobile (Adobe lấy cảm hứng từ mô hình PixoMobile)
          + Wide Web Consortium Thành viên cao cấp, tiền thân của trang SNS trong nước.
Xem thêm về Robert Mao : https://www.linkedin.com/in/robertmao/
 • Flavien Chalon: CO-Founder – Đồng sáng lập Arcblock coin

Flavien charlon : ông là Tiến sĩ kỹ thuật công nghệ Đại học Lyon của Pháp. Cựu nhân viên Microsoft Châu Âu với 8 năm chức vụ kỹ sư phần mềm, tác giả viết sách,…
ông là Nhà sáng lập Coinprism, người tạo ra Colored Coins (ETH mới đầu chạy trên Colored Coins)
Xem thêm về Flavienhttps://www.linkedin.com/in/flaviencharlon
 • Jean Chen : Phó giám đốc Marketing và PR của Arcblock coin

Ông là một chuyên gia truyền thông cao cấp trong lĩnh vực Startup. Đồng thời ông cũng là một doanh nhân của Trung Quốc (Phó chủ tịch của Cyzone).
xem thêm về Jean Chenhttps://www.linkedin.com/in/jeancheninchina/
 • Joe Wallin – Tư vấn pháp lý doanh nghiệp cho ArcBlock coin

Xem thêm về Joe Wallinhttps://www.linkedin.com/in/wallin/

 • các cố vấn của Arcblock coin:

7. Hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản với Arcblock coin:

Link đăng ký: https://www.arcblock.io/s/Gm00etvyEmg8cuV

Lưu ý : Nên đăng ký qua link referral trên đây để được tặng 2% bonus trên tổng lượng ICO mà bạn mua. Nếu bạn tự đăng ký sẽ không có ưu đãi này.
Việc bán công khai sẽ bắt đầu Ngày 3 tháng 2 năm 2018, 7 giờ tối CST.
Đăng ký cho Sự kiện Bán Token ArcBlock kết thúc vào ngày 28 tháng 1, năm 2018, 7 giờ tối CST.

8. Lời kết: 

qua bài viết các bạn đã biết được Arcblock coin là gì ? có cái nhìn tổng quan về đồng tiền điện tử Arcblock coin, cách tạo tài khoản và đầu tư mua token với Arcblock coin . hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư, các bạn có thể vào đây để theo dõi và cập nhật những dự án ICO tiếp theo nhé.

Nhận xét: Arcblock coin  theo mình đây là dự án rất tiềm năng từ website cho đến lộ trình phát triển, có team phát triển rõ ràng, mục địch phát triển đồng coin rõ ràng, đây là dự án ICO đơn thuần, không phải MLM. có thể nói đây là dự án bom tấn đầu năm 2018, cơ hội x5, x10 tài khoản cho những ai đầu tư. Tuy nhiên:  đầu tư ICO thì luôn tiềm ẩn rủ ro, vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư nhé.

Kinh nghiệm: Bản thân mình cũng là người đã từng trade coin, đầu tư ICO rất nhiều lãi có lỗ có, nên mình có lời khuyên cho mọi người là nên chia nhỏ số vốn các bạn có ra, đầu tư vào 5 – 10 dự án tiềm năng, chỉ cần 1 dự án x10 thôi là các bạn đã bảo toàn được số vốn rồi. còn 9 dự án nữa thì kiểu gì cũng có vài dự án thành công là bạn đã lãi rồi, đây là công thức đầu tư của mình.

Đăng ký tham gia ngayhttps://www.arcblock.io/s/Gm00etvyEmg8cuV

các bạn có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với mình qua: 

Facebookhttps://www.facebook.com/congdongcoinvn/

SĐT: 01667409298

——————————————————————————–

✴ Nhóm telegram : https://t.me/coinmarketvn
✴ Kênh thông báo tin tức : https://t.me/envilbtc

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here