Anh em Winklevoss ra mắt đồng stablecoin Gemini Dollar

0
418

Thông tin mới nhất thông báo rằng Sở Tài chính Bang New York (NYDFS) đã phê duyệt yêu cầu của Gemini Trust cho việc khởi chạy token kỹ thuật số đầu tiên của công ty. Anh em Winklevoss đã ra mắt đồng stablecoin Gemini Dollar được cho là hỗ trợ bởi đô la Mỹ.

Đồng tiền tiền tử này được đặt tên là Gemini Dollar. Mọi token do cặp anh em này phát hành trên blockchain Ethereum sẽ được hỗ trợ bởi 1 USD. Mục đích của thiết kế này là để đảm bảo đồng tiền có tính ổn định của tiền pháp định, và đồng thời, có cả tốc độ và bản chất không giới hạn của tiền điện tử, Forbes đã chỉ ra.

Trong khi Gemini tại thời điểm này đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Zcash và các tiền điện tử khác, Gemini Dollar sẽ được đổi mới hoàn toàn thành một đồng tiền trao đổi giá trị như đồng đô la Mỹ, tuy nhiên, nó không được sinh ra để trở thành một tài sản giữ giá trị.

Do mạng lưới tin cậy xung quanh đồng tiền điện tử, nó khá là giống với các stable coin bình thường. Thêm vào đó, State Street cũng đã chỉ ra rằng nó sẽ được nắm giữ trên đô la Mỹ trong một tài khoản được bảo hiểm FDIC, cũng có thể, một cuộc kiểm toán của bên thứ ba sẽ được tiến hành trước và sau khi ra mắt, Forbes cũng cho biết.

Tổng hợp bởi DHCFintech

————————————-

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here