4 dấu hiệu nhận biết Bitcoin đang chạm đáy

0
611

Mọi người luôn muốn biết liệu Bitcoin có đang chạm đáy hay không, nhà giao dịch tiền điện tử Brian Kelly tin rằng quá trình đó đang tiến hành. Ông trích dẫn 4 lý do chính.

Giá và Mining

Brian Kelly xuất hiện trên “Fast Money” của CNBC chia sẻ ý kiến ​​của mình về hành động giá hiện tại đồng thời giải thích rằng có những lý do chính đáng để tin rằng Bitcoin đang tìm thấy đáy của nó – đầu tiên là hành động giá gần đây nhất. Kelly giải thích:

“Cuối tuần qua, Bitcoin đạt mức thấp mới và sau đó trong khoảng 10 hoặc 15 phút, bạn đã có một “đoạn đường dốc” lớn. Đó thường là hành động mà Bitcoin đã thể hiện ở đáy.”

Đi đôi với giá Bitcoin là chi phí hòa vốn cho các nhà mining. Kelly lưu ý: “Chi phí mining là $5900 hoặc hơn”. Hiện BTC đang giao dịch ở mức giá $6083

In thêm Tether

Thứ ba, Kelly lưu ý rằng nhu cầu về Tether (USDT) gây tranh cãi đã tăng lên ở các thị trường châu Á, cho thấy sự gia tăng nhu cầu về tiền điện tử. Kelly giải thích:

“Sáng nay, chúng tôi thực sự thấy nhu cầu đến từ châu Á. Tether, họ đã in khoảng $250 triệu. Hầu hết nhu cầu đó là nhu cầu của Châu Á vì hầu hết các sàn giao dịch châu Á sử dụng khá nhiều sản phẩm Tether.”

Chiến tranh thương mại

Cuối cùng, và có lẽ quan trọng nhất, Kelly trích dẫn chính trị đóng một vai trò trong hỗ trợ đáy của Bitcoin – đặc biệt là những rắc rối tiền tệ ở Iran và Argentina, cũng như cuộc chiến thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ. Ông cho rằng:

“Bitcoin tăng cao hơn khi có khủng hoảng tiền tệ. Hãy nhớ rằng, đây là một loại tiền tệ thay thế, do đó, nó hoạt động rất tốt cho điều đó. Tôi cũng nói rằng nó có liên quan đến cuộc chiến thương mại và những gì đang xảy ra với Trung Quốc. Nếu chúng ta nhớ, lựa chọn cuối cùng cho Trung Quốc ở đây là gì? Đó có thể là sự mất giá của đồng tiền. Tôi không nói điều đó sẽ xảy ra, nhưng đó là điều cuối cùng họ có thể làm để trả thù. Và nếu bạn là một người Trung Quốc giàu có và bạn đang nghĩ đến nơi bạn muốn đặt tiền của mình? Chắc chắn không phải trong RMB. Bạn có thể muốn đặt nó trong một số BTC.”

Thời gian sẽ chứng minh rằng liệu Kelly đúng hay không?

Theo bitcoinist

——————————–

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here