4 Altcoin đáng đầu tư trong thị trường “Gấu”

0
536

Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB) là đồng tiền chính thức của Binance, sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới. Kể từ khi Binance đạt tăng trưởng nhanh chóng, các nhà đầu tư đã rất mong đợi điều tương tự xảy ra với Binance Coin.

Sức mạnh đằng sau Binance Coin xuất phát từ tiện ích nổi bật của nó. Khi sử dụng Binance Coin trên sàn giao dịch Binance, nhà đầu tư được đảm bảo nhận được chiết khấu 50% trong năm đầu tiên, giảm giá 25% trong năm thứ hai, giảm giá 12,5% trong năm thứ ba và 6,5% trong năm thứ tư.

Kể từ khi ra mắt, Binance Coin đã tạo ra một hiệu suất thị trường ấn tượng trong số 20 loại cryptocurrency hàng đầu. Binance Coin xếp thứ 15 trên CoinMarketCap với giá trị vốn hóa thị trường là $1,606,682,120 và nguồn cung lưu hành là 114,041,290 BNB.

Ethereum Classic (ETC)

Tiếp theo trong danh sách là Ethereum Classic (ETC), một dự án crypto khiến báo chí phải tốn nhiều giấy mực và được coi là có tiềm năng trở thành đồng tiền lớn tiếp theo.

Mặc dù Ethereum Classic vẫn còn thua kém rất nhiều so với Ethereum về mặt giá trị vốn hóa thị trường, nhưng đã có sự tăng giá hứa hẹn vào cuối năm. Rất nhiều nhà đầu tư xem ETC là một lựa chọn tiềm năng cho các cryptos và sẽ mang lại lợi nhuận lớn trong năm 2018.

Ethereum Classic hiện đang xếp thứ 16 trên CoinMarketCap, với tổng vốn hóa là $1,495,521,990 và nguồn cung lưu hành 102,597,450 ETC.

Ripple (XRP)

Ripple (XRP) là một dự án crypto khác đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Concept chính đằng sau Ripple là một mạng lưới sổ kế toán phân tán.

Một trong những điều tốt nhất về Ripple không giống như các cryptos khác, là nó chuyển tiền ngay lập tức, không yêu cầu thời gian xác nhận điển hình.

Được hỗ trợ bởi công nghệ mạnh mẽ, Ripple có khả năng xử lý hơn 1500 giao dịch mỗi giây. Trên thực tế, hệ thống Ripple có khả năng thay thế rất tốt các hệ thống thanh toán quốc tế mà không gặp nhiều vấn đề, trong khi vẫn có thể giảm chi phí.

Ripple đã hợp tác với một số doanh nghiệp khủng (MoneyGram, UniPay, RationalFX, MoneyMatch, Western Union, Exchange4Free, FairFX). Thật dễ dàng để hiểu tại sao Ripple hiện đang xếp thứ 3 trên CoinMarketCap với tổng giá trị vốn hóa thị trường là $17,991,496,840 và nguồn cung lưu hành là 39,262,084,448 XRP.

Huobi Token (HT)

Sự ra mắt của Binance Coin (BNB) đã truyền cảm hứng cho rất nhiều các sàn giao dịch phổ biến để tiếp nối. Một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới sàn giao dịch crypto nối bước Binance là Huobi. Do đó, vào ngày 3/2/2018, sàn giao dịch tại Singapore, Houbi đã giới thiệu Huobi Token (HT).

Mặc dù là một dự án khá mới mẻ, tuy nhiên Huobi Token đã vượt qua một nửa danh sách 100 cryptocurrency hàng đầu của CoinMarketCap. Điều này tất yếu là do nó được hỗ trợ bởi một trong những sàn giao dịch cạnh tranh nhất, và cũng bởi vì tất cả các nhà đầu tư được yêu cầu đầu tư tối thiểu 100 Huobi Tokens.

Huobi Token hiện đang xếp hạng 54 trên CoinMarketCap với mức vốn hóa là $186,976,748 và nguồn cung lưu hành 50,000,200 HT.

Theo usethebitcoin

——————————–

Cập nhật tin tức mới nhất tại:

Cộng đồng telegram: https://t.me/dhcfintech

Channel telegram:  https://t.me/dhcchannel

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/dautuvn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongcoinvn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here